เรียนต่อต่างประเทศ

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe Languages Plus

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe Language Plus เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงและมีสาขามากมายในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีทั้งหลักสูตรภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาจีน ภาษาอารบิค

เรียนต่ออังกฤษ

🇬🇧 Sprachcaffe English Plus ในประเทศอังกฤษ 🇬🇧

หลักสูตรภาษาอังกฤษในอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

สัมผัสกับภาษาอังกฤษในประเทศต้นกำเนิด คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร แล้วจะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับหรือพัฒนาทักษะตลอดชีวิต

สัมผัสกับโอกาสในการเรียนรู้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและความสุขของนักท่องเที่ยว พร้อมกับความสุขในวันหยุด ในทุกๆ องค์รวมของหลักสูตร ทั้งจากพระราชวังและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก หรือเดินเล่นในสถานที่สำคัญทางธรรมชาติ อังกฤษมีสิ่งดึงดูดใจสำหรับทุกคนพร้อมบรรยากาศที่สวยงาม

ทำไมอังกฤษถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเรียนที่เลือกเรียนที่ Sprachcaffe?

ด้วยสถานที่ที่งดงามและหลากหลาย และสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนรู้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความดื่มด่ำทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรป หรือสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่มีชีวิตชีวา ซึ่งหลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนทุกคน โรงเรียน Sprachcaffe เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและภาษาที่หลากหลายทุกวัน ในขณะที่คุณได้ทดลองใช้ทักษะที่ได้รับใหม่นอกห้องเรียนกับคนในท้องถิ่นหรือเพื่อนนักเรียน

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ หรือมีส่วนร่วมในการสนทนาระหว่างมื้ออาหารในผับอังกฤษแบบดั้งเดิม หรือขณะนอนอาบแดดบนชายหาด Brighton ด้วยความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันเงียบสงบของ Devon หรือริมชายหาด Brighton ที่มีชีวิตชีวาคุณจะมีโอกาสได้สัมผัสความเป็นอังกฤษที่ดึงดูดสายตาของคุณ 

สิ่งที่คุณจะเจอจากหลักสูตรของ Sprachcaffe จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวของ Sprachcaffe แต่คุณจะได้รับการต้อนรับสู่ชุมชนชาวอังกฤษอีกด้วย

เรียนต่อมอลต้า

🇲🇹 Sprachcaffe Languages Plus ในประเทศมอลตา 🇲🇹

ที่โรงเรียนเซนต์จูเลียนของ Sprachcaffe Languages Plus มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการหลักสูตรเร่งรัดเพื่อให้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หรือหลักสูตรการสอบพิเศษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับประกาศนียบัตร หลักสูตรภาษาอังกฤษเคมบริดจ์หรือหลักสูตรอื่นๆ  ที่จะพาคุณไปสู่ระดับที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษแล้วคุณจะได้สัมผัสเรียนรู้กับชีวิตประจำวันของชาวมอลตา เพลิดเพลินกับอาหารแบบดั้งเดิมของพวกเขา ค้นพบประวัติศาสตร์และศิลปะในท้องถิ่นและนำทักษะใหม่ๆ ของคุณไปใช้ทันทีหลังจากเรียนจบทุกบทเรียน

โรงเรียนสอนภาษาของเราในมอลตา เรียนในสถานที่ที่ดีที่สุด

สถานที่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของ St. Julians มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารรสเลิศราคาไม่แพง บาร์และวอลเลย์บอลชายหาด การสอนที่มีคุณภาพเนื่องจาก Sprachcaffe ใช้เฉพาะครูเจ้าของภาษาเท่านั้น มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย

ในมหาวิทยาลัยมีห้องสมุดที่คุณสามารถยืมหนังสือภาษาอังกฤษทั้งตำราเรียนและวรรณกรรมต่างๆ มีห้องอเนกประสงค์ส่วนกลางที่มีความเงียบสงบและคุณสามารถพักผ่อนและเรียนด้วยกันได้ มีห้องมัลติมีเดีย 2 ห้องที่คุณสามารถจองวิดีโอในช่วงเย็นได้ แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะพบบุคคลที่ติดต่อได้ตลอดเวลา

English Courses St. Julian’s

 • หลักสูตรหลากหลายประเภทตั้งแต่เตรียมสอบไปจนถึงภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
 • รวมการทดสอบวัดระดับและใบรับรอง
 • สอนโดยครูเจ้าของภาษาที่พูดภาษาอังกฤษ
 • มีคอร์สการสอนเฉพาะบุคคล หรือเรียนแบบตัวต่อตัว
เรียนต่อเยอรมัน

🇩🇪 Sprachcaffe Languages Plus ในประเทศเยอรมนี 🇩🇪

ในช่วงการเรียนคุณก็จะได้พัฒนาทักษะทางภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และอัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ได้พบปะกับคนท้องถิ่น ในขณะที่นั่งดื่มอยู่ในลานเบียร์ หรือขณะไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้มากมาย การเรียนภาษาเยอรมันกับสถาบัน Sprachcaffe Language Plus จะมี Campus 2 แห่ง คือที่ แฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt) และที่ มิวนิค (Munich)

อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา

วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทางสถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรของทางสถาบัน 

 • Standard Course
 • Intensive Course
 • One to One Course
 • Exam Prep and Academic Term
 • Standard Course/ TestDAF
 • University Pathways
 • Elective Course

1. Sprachcaffe Language Plus Frankfurt

ตั้งอยู่ในเมือง แฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt) ย่านที่มีสไตล์ แหล่งช้อปปิ้งที่ดี ร้านเสื้อผ้าบูติคหรูหรา คาเฟ่ และบาร์ ภายในสถาบันมีมุมกาแฟ และระเบียงที่นักเรียนสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ในเวลาว่าง เมื่อข้ามสะพาน Eiserner Steg เพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงใจกลางเมือง คุณจะได้เห็นจัตุรัส Romer เมื่อข้ามถนนก็จะถึง Paulskirche แหล่งกำเนิดของประชาธิปไตยในเยอรมัน ทั้งหมดนี้อยู่ท่ามกลางอาคารสูงระฟ้า และทีทำการธนาคารของแฟรงก์เฟิร์ต พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ห่างจากสถาบันด้วยการเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น มีแม่น้ำไมล์ ที่ผู้คนนิยมมานั่งเล่นพบปะพูดคุยกันในวันที่มีแดดออก

ย่านที่สถาบันตั้งอยู่เรียกว่า Sachsenhausen กล่าวได้ว่าเป็นย่านที่หรูหราที่สุดของเมือง ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วน นั่นคือ เมืองเก่าที่คุณสามารถไปเดินเล่นบนถนนกรวดแคบๆ ที่มีบ้านเรือนหลังคาหน้าจั่วหลังเล็กๆ ซึ่งคุณจะได้พบกับผับมากมาย อีกส่วนหนึ่งจะเป็นส่วนที่ทันสมัย มีผับ ร้านกาแฟที่มีเสน่ห์ และร้านเสื้อผ้าบูติคมากมาย ท่องเที่ยวสัมผัสเยอรมนี ค้นพบและทำความรู้จักกับเยอรมนีมากขึ้น เจ้าหน้าที่ของเราที่แฟรงก์เฟิร์ต และมิวนิค จัดนำเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปยังกรุงเบอลิน เมืองหลวงของเยอรมนี และเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง มิวนิค (บาวาเรีย)

ที่พักของสาขาแฟรงก์เฟิร์ต

แบบอพาร์ทเม้นท์ หรือโฮมสเตย์ ที่เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ เมื่อสมัครเรียนภาษาเยอรมันที่แฟรก์เฟิร์ต กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งสบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆ ที่ได้พบเจออีกด้วย ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

ที่ตั้งของทางสถาบัน: Sprachcaffe Frankfurt 

Gartenstraße 6 60594 Frankfurt am Main

เรียนต่อเยอรมัน

2. Sprachcaffe Language Plus Munich

ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง มิวนิค (Munich) ไม่ห่างจากรถไฟฟ้า Schwabing-West อยู่ในย่านร้านอาหารกว่า50ร้านนักเรียนสามารถเดินไปบาร์เเละโรงหนังได้ โรงเรียนตั้งอยู่หัวมุมถนน Elisabethplatz สถานที่นี้ตั้งชื่อตาม Sissi (ลิซาเบธแห่งออสเตรีย) ที่ได้แต่งงานกับจักรพรรดิฟรานซ์โจเซฟในปี 1854 ซึ่งที่นี่เคยเป็นตลาดที่โด่งดังมากว่าหนึ่งร้อยปี โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจาก English Garten เพียง 15 นาที เเละมีสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ที่พักของสาขามิวนิค

ที่พักจะมีแบบโฮสแฟมิลี่เท่านั้น รวมอาหารเช้า 1 มื้อ หรือรวมอาหาร 2 มื้อ เปิดโอกาสให้คุยกับคนในท้องถิ่นเเละเพื่อนชาวต่างชาติ

ที่ตั้งของสถาบัน: Sprachcaffe Munich

Karl-Theodor-Str.93 80796 München, Deutschland

เรียนต่อสเปน

🇪🇸 Sprachcaffe Languages Plus ในประเทศสเปน 🇪🇸

Sprachcaffe Languages Plus ในประเทศสเปน มี 3 สาขาที่ เมืองมาดริด (Madrid) เมืองบาเซโลน่า (Barcelona) และเมืองมาลากา (Malaga)

ในช่วงที่เรียนอยู่นักเรียนก็จะมีโอกาสได้ฝึกฝนภาษาสเปนกับคนท้องถิ่น พัฒนาภาษาได้ดีขึ้น และรวดเร็ว และในขณะเดียวกันก็จะได้ทำความรู้จักกับประเทศใหม่ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมประเพณี ความคิด และชีวิตความเป็นอยู่ และอัธยาศัยไมตรีของคนท้องถิ่น สิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยให้การเรียนภาษาสเปนในต่างประเทศช่างคุ้มค่า และเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ นอกจากจะได้เรียนรู้ภาษาใหม่แล้ว ก็ยังถือว่าได้ท่องเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย

เรียนต่อสเปน

เมือง มาดริด (Madrid)

1. Sprachcaffe Language Plus สาขา มาดริด (Madrid)

สปร๊าคคาเฟ่มาดริด ตั้งยู่ในตึก Listed ที่สวยงามใกล้กับ Porta Del Sol หรือที่เรียกว่า Kilometer Zero ของสเปน ห้องเรียนอยู่ในชั้นบนสุดของอาคารและมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม จากจุดนี้สามารถมองเห็นวิถีชีวิตของชาวเมืองมาดริดได้ ถึงอย่างไรก็ตามบริเวณนี้ก็ยังมีความสงบเหมาะสำหรับการเรียน เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึงพระราชวัง และพิพิธภัณฑ์ El Prado ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และตั้งอยู่ใจกลางเมือง สถาบันตั้งอยู่ในทาวเฮ้าส์แบบสไตล์โบราณที่สวยงาม หากคุณขึ้นไปชั้นบนสุดของสถาบัน คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่ที่คุณสามารถมองความเป็นอยู่ของชาวมาดริดได้อย่างเพลิดเพลิน และเรายังได้เตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเรียนไว้ให้คุณเช่นกัน สถาบันอยู่ไม่ห่างจาก Porta Del Sol มากนัก และยังเดินทางไป the Royal Palace, พิพิธภัณฑ์ El Prado, โรงภาพยนต์, ร้านอาหารและเครื่องดิ่ม, ร้านค้า ฯลฯ ได้อย่างสะดวก

เรียนต่อสเปน

เมือง บาเซโลน่า (Barcelona)

2. Sprachcaffe Language Plus สาขา บาเซโลน่า (Barcelona)

สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เป็นศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรมของ เมืองบาเซโลน่า เป็นเมืองที่วิเศษและน่าตื่นตาตืนใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องวัฒนธรรมของชาวสเปน และเหมาะสำหรับการเรียนภาษาสเปนเช่นกัน แต่ไม่ว่าเมืองนี้จะวุ่นวายเพียงใด ทางสถาบันจะคอยดูแล เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้อยู่ในที่ๆ เหมาะสมที่สุดสำหรับการเรียน และได้รับความประทับใจ และทุกสิ่งตามที่คุณต้องการ จากที่ตั้งของสถาบันเรานั้น สามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆ ที่สำคัญของเมืองบาเซโลน่าได้เช่นกัน คุณสามารถไปยัง The Ramblas ซึ่งเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองบาเซโลน่าได้โดยง่าย รวมทั้งบาร์สไตล์ท้องถิ่น, แกลอรี่, ร้านค้า, ร้านเสื้อผ้า, ร้านดนตรี ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนคุณก็ไม่มีความจำเป็นต้องเดินทางไกล เพราะทุกสิ่งอยู่ใกล้กับสถาบันเพียงช่วงตึกเท่านั้น

เรียนต่อสเปน

เมือง มาลากา (Malaga)

3. Sprachcaffe Language Plus สาขา มาลากา (Malaga)

ที่สถาบันสอนภาษา Sprahcaffe ที่ Malaga คุณจะได้เรียนรู้ภาษาสเปนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาด้วยการสนทนากับเพื่อนนักเรียนและชาวสเปนซึ่งผู้คนที่นี่มีความเป็นกันเอง

หลักสูตรเรียนภาษาสเปนที่มาลากามีหลักสูตรที่เหมาะกับทุกคน เริ่มเรียนขั้นต่ำเพียง 2 สัปดาห์ หรือเรียนหลักสูตรเข้มข้นในระหว่างที่มาซัมเมอร์ที่นี่ ทำไมไม่ทำความรู้จักกับความสวยงามของเมืองนี้ และอากาศที่แสนสบาย คุณจะไม่มีวันลืมการมาเรียนภาษาที่มาลากา ประเทศเสเปน

สถาบันอื่นๆ โปรดติดต่อทีมงาน

🌏 Melbourne office
Exchange Tower Suite 1213 level 12, 530
Little Coliins Street, Melbourne VIC 3000

Tel: +61422211138
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌏 ไทคูน กรุงเทพฯ
1093 ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

โทร: +66 81 689 1263
LINE:
@Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌍 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
99/25 ม.7 ซ.21 (หมู่บ้านรัตนพร) ถ.คลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ

สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา