คติประจำใจ

การบริการและการสนับสนุนด้านข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

บริษัท ไทคูน อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น จำกัด

ก่อตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายในการให้คำปรึกษาที่มีคุณภาพกับนักเรียนไทยและต่างชาติ ในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และในฐานะที่เคยเป็นนักเรียนต่างชาติ ทีมงานผู้ก่อตั้งบริษัทไทคูนจึงมีความเข้าใจถึงความท้าทายของการใช้ชีวิตและการเรียนในต่างประเทศ

ทั้งหมดนี้จะสะท้อนให้เห็นจากการบริการของเราที่มีให้กับนักเรียนที่กำลังเดินทางไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งที่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ดูไบ ยุโรป อังกฤษ มอลตา รัสเซียและอีกหลากหลายประเทศ

ปัจจุบันบริษัทของเรามีพนักงานที่มีคุณภาพและพร้อมให้บริการและดำเนินการด้านต่างๆ ให้แก่นักเรียนของเรา ทั้งที่สำนักงานที่กรุงเทพฯ และเมลเบิร์น ออสเตรเลีย นอกจากนั้นแล้วไทคูนยังมีความสัมพันธ์อันดี ประสานงานและทำงานร่วมกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วโลก และยังได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเอกสารคนเข้าเมือง หลายหน่วยงาน (Registered Migration Agent) เพื่อที่จะช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในการยื่นขอใบอนุญาติเข้าประเทศของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

วิสัยทัศน์

ด้วยความมุ่งมั่นของเรา เราเชื่อว่าการบริการและความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องอย่างมีคุณภาพของเรา จะช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จอย่างเต็มศักยภาพ ทั้งในเชิงวิชาการและการใช้ชีวิตในขณะที่ศึกษาในต่างประเทศ เพราะการบริการที่เอาใจใส่อย่างต่อเนื่องเป็นรากฐานที่สำคัญของทีมงานของเรา ซึ่งจะช่วยให้ผู้ปกครองของนักเรียนของเราทุกคนได้รับความสบายใจว่า นักเรียนจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดในขณะที่ใช้ชีวิตอยู่ไกลบ้าน

ภารกิจ

ภารกิจหลักของไทคูน คือการแสวงหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาประเภทต่างๆ ในต่างประเทศ รวมทั้งที่พักที่เหมาะสมแก่นักเรียนของเราทุกคน

ทีมงานของเรา

เรียนต่อต่างประเทศ

ทีมงานของเรามีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการดูแลนักเรียนไทยและต่างชาติ ช่วยแนะนำและวางแผนการเรียนในต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ด้านการศึกษาของทีมงานซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของเมลเบิร์น ออสเตรเลีย เช่น มหาวิทยาลัยโมนาช มหาวิทยาลัยวิคตอเรีย

รวมทั้งประสบการณ์การเรียนที่สถาบันอาชีวศึกษา สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลียและประเทศอื่นๆ ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่า เราจะเข้าใจความต้องการของทุกคนและจะช่วยวางแผนการเรียน การเลือกสถาบันการศึกษาที่เหมาะสมกับทุกคนได้อย่างแน่นอน

ทีมงานไทคูนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สานฝันน้องๆ นักเรียนของเราในการศึกษา และการดำเนินชีวิตในต่างแดนอย่างมีความสุข เราจะเป็นทั้งที่ปรึกษา เป็นผู้แนะนำ เป็นผู้รับฟัง เป็นพี่ และเป็นเพื่อนของน้องๆ เพราะเราเชื่อว่าประสบการณ์และการทำงานอย่างมืออาชีพของทีมงาน จะนำพาน้องๆ ไปสู่ความสำเร็จในแบบที่น้องๆ ต้องการ

เรียนต่อต่างประเทศ

กนิษฐา ฮาวเวิร์ด (พี่เมย์)

ประธานกรรมการบริหาร

พี่เมย์เป็นที่ปรึกษามืออาชีพด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และอยู่ในอุตสาหกรรมการศึกษามาเป็นเวลา 10 กว่าปี พี่เมย์จะช่วยเหลือนักเรียนในด้านการเตรียมตัวในการเรียนทุกระดับชั้น เช่น จากมัธยมปลายสู่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย จากการเรียนภาษาอังกฤษสู่การเรียนสายอาชีพหรือระดับมหาวิทยาลัย เป็นต้น

พี่เมย์พร้อมให้คำปรีกษาด้านการเตรียมตัว การเลือกโรงเรียน สมัครเรียน กรอกข้อมูลเอกสารด้านการเรียน การเงิน หรือเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย และยังช่วยนักเรียนหาที่พักหรือแนะนำการหางานทำระหว่างเรียนอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วพี่เมย์ยังเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารของไทคูน ที่พร้อมดูแลนักเรียนของเราทุกคน จากประสบการณ์ตรงของพี่เมย์ที่เรียนจบที่ออสเตรเลีย การทำงานและบริหารธุรกิจ น้องๆ ที่อยู่ที่ออสเตรเลียสามารถนัดเข้าไปพบพี่เมย์ได้ค่ะ

เรียนต่อต่างประเทศ

ดร. วิไลภรณ์ จิรวัฒนเศรษฐ์ (อาจารย์โอ๋)

ผู้บริหารฝ่ายการตลาดต่างประเทศ
(นิวซีแลนด์และเอเชีย)

อาจารย์โอ๋ มีประสบการณ์มากมายในการใช้ชีวิตและทำงานที่ต่างประเทศ

อาจารย์โอ๋จบปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และสาขาการจัดการธุรกิจ จาก Victoria University ออสเตรเลีย รวมทั้งจบปริญญาเอก สาขาการจัดการการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

นอกจากงานบริหารที่ไทคูนแล้ว อาจารย์โอ๋ยังเป็นอาจารย์ประจำและพิเศษในหลายๆ มหาวิทยาลัย และเป็นวิทยากรบรรยายด้านการสื่อสาร การสร้างแบรนด์ และการบริหารองค์กรให้กับภาครัฐและภาคเอกชน อีกทั้งยังเคยบริหารธุรกิจร้านอาหารและร้านสปาที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

อาจารย์โอ๋มีประสบการณ์ในการร่วมงานสัมมนาและการอบรมทั้งในด้านธุรกิจและด้านการศึกษาในระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

อาจารย์โอ๋จึงพร้อมวางแผนการเรียนให้กับน้องๆ ทุกคนด้วยความใส่ใจ

เรียนต่อต่างประเทศ

ณฐกมลวรรณ พรหมน้ำแก้ว (พี่ปุ้ย)

ที่ปรึกษาด้านการศึกษา ประจำภาคใต้

จบการศึกษาปริญญาตรี รัฐศาสตร์บัณฑิต เอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (เกียรตินิยมอันดับ 1) และได้รับเกียรติบัตรเรียนดีเป็นผู้มีความประพฤติเรียบร้อย จากมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ วิทยาเขตหาดใหญ่ พี่ปุ้ยทำงานเกี่ยวกับด้านการศึกษามาตลอด ก่อนที่จะมาเป็นที่ปรึกษาทางด้านการศึกษาเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ พี่ปุ้ยทำงานที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย สารพัดช่างภูเก็ต มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

ด้วยความที่พี่ปุ้ยชอบด้านภาษาและคลุกคลีกับเด็กๆ มาตลอด จึงได้มีโอกาสเข้ามาหาประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่างประเทศ และพี่ปุ้ยทำงานสายนี้ด้วยใจรักมาเป็นระยะเวลา 8 ปี

สำหรับน้องๆ ที่อยู่ประเทศไทย หรือโซนภาคใต้ สามารถสอบถามการศึกษาต่อกันเข้ามาได้ พี่ปุ้ยพร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้วยใจในเรื่องของการสมัครและการเตรียมตัว รวมไปถึงขั้นตอนการดำเนินการเตรียมเอกสาร จนน้องๆ เดินทางไปเรียนและประสบความสำเร็จในชีวิต

เรียนต่อต่างประเทศ

อัคเรศ สุขตลอดชีพ (พี่มะตูม)

ผู้จัดการด้านการศึกษา

จบการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด และระดับปริญญาโท ด้านการบริหารการจัดการองค์กรและสิ่งแวดล้อม จากมหาวิทยาลัย Monash, ประเทศออสเตรเลีย และเป็นเจ้าหน้าที่แนะนำด้านการศึกษาต่อที่ได้รับการรับรองจาก PIER (Professional International Education Resources) ประเทศออสเตรเลีย

พี่มะตูมเคยทำงานมาหลากหลายรูปแบบทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และได้มีโอกาสไปศึกษาต่อในประเทศใต้หวัน, ประเทศอังกฤษและประเทศออสเตรเลีย ทำให้พี่มะตูมมีความเชี่ยวชาญในวัฒนธรรมและระบบการศึกษาที่หลากหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศออสเตรเลีย ซึ่งพี่มะตูมมีประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดและกฏหมาย

พี่มะตูมจึงมีความตั้งใจที่จะทำงานด้านการแนะแนวการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อให้น้องๆ คนไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศได้รับประโยชน์สูงสุด

ณัฏฐ์ชวัชร์ แสนศรี (พี่นัท)

ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและการตลาด ประจำออฟฟิศกรุงเทพฯ

พี่นัท จบการศึกษาปริญญาตรีด้านนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ Graduate Diploma (Graduate Volunteer) จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลังจากเรียนจบได้ทำงานด้านสื่อสารมวลชนที่ไทยและบริษัทผู้ผลิตสื่อโทรทัศน์ในตำแหน่ง TV Program Coordinator เป็นระยะเวลา 4 ปี ก่อนตัดสินเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ระหว่าง ไทย-ออสเตรเลีย กับ โครงการ Work and Holiday Permit Australia และ โครงการ Working Holiday Permit New Zealand โดยระหว่างทำงานที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ได้ทำงานด้านการบริการ Hospitality ไม่ว่าจะเป็นงาน แผนกครัวโรงงานขนม ร้านอาหารไทย ร้านคาเฟ่ ที่ประเทศออสเตรเลีย หรืองานแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ที่โรงแรม 4 ดาว ที่ประเทศนิวซีแลนด์

จากประสบการณ์พี่นัท ในการทำงานในต่างประเทศทั้งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมถึงความสนใจส่วนตัวในด้านการสื่อสารต่างวัฒนธรรม (Intercultural Communication) รวมถึงประสบการณ์ตรงในการเรียนระยะสั้น และทำงานในต่างประเทศ ทั้ง อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ พี่นัทจึงสามารถให้ข้อมูลแนะนำน้องๆ ที่สนใจในการไปศึกษาต่อและการทำงานในต่างประเทศได้เป็นอย่างดี

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา