เรียนต่อ อังกฤษ

แนะนำสถาบันการศึกษาในอังกฤษ

ประเทศอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร มีระบบการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกพร้อมคุณภาพที่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับคุณ

คุณอยากที่จะไปเรียนที่อังกฤษไหม?

อังกฤษ เป็นประเทศที่พร้อมต้อนรับนักเรียนนักศึกษาจากทั่วโลกกว่า 400,000 คนในแต่ละปี นั่นเพราะอังกฤษติดอันดับต้นๆ ของโลกและมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาทักษะทางการศึกษาที่ตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับการเข้าเรียนเท่านั้น แต่คุณจะได้เรียนแบบมีส่วนร่วมกับผู้สอนของคุณอย่างสนุกสนาน โดยผ่านการสัมมนา การอภิปรายและโครงการเชิงปฏิบัติ ซึ่งจะช่วยให้คุณพัฒนาความคิดเชิงวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์และสร้างความมั่นใจ

นอกเหนือจากการได้รับประโยชน์จากรูปแบบการเรียนการสอนในทางวิชาการของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแล้วยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เนื่องจากชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในอังกฤษในด้านการวิจัยระดับโลก และการเรียนที่อังกฤษจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและความมั่นใจในการพูดภาษาซึ่งเป็นคุณลักษณะที่นายจ้างทั่วโลกให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาและหลักสูตรที่เริ่มตั้งแต่สามปี คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ของการเป็นนักเรียนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ในสังคมที่ปลอดภัย 

ชีวิตความเป็นอยู่ในอังกฤษ

ด้วยภูมิประเทศที่หลากหลายทางวัฒนธรรม สร้างโอกาสในการทำความรู้จักกับเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลก เวลาที่เรียนอยู่ที่อังกฤษจะเปลี่ยนชีวิต ทำให้เราได้ค้นหาว่าการใช้ชีวิตและการเรียนในอังกฤษ และเตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์นี้

เรียนต่ออังกฤษ

ชีวิตนักเรียนในอังกฤษ

การเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่อังกฤษในช่วงต้นของภาคเรียน มหาวิทยาลัยจะจัด “Welcome Week” ซึ่งมักเรียกว่า “Freshers Week” เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ ในช่วงเวลานี้สโมสรและชมรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยจะจัดงานและปาร์ตี้เพื่อค้นหาสมาชิกใหม่ เป็นวิธีที่ดีในการค้นหาว่ามีกลุ่มหรือกิจกรรมอะไรบ้างที่เราเข้าร่วมได้ หรือมีอะไรที่เราสนใจเป็นพิเศษ

มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่มีชมรมให้เลือกมากมาย ดังนั้นจึงมีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการพูดคุยเรื่องการเมือง เรียนรู้วิธีการสังสรรค์ เข้าร่วมวงดนตรีหรือดำน้ำ เป็นต้น

เช่นเดียวกับการพบปะผู้คนที่มีใจเดียวกันและมีความสนุกสนานมากมาย การเข้าร่วมชมรมอาจเป็นวิธีที่ดีในการได้รับประสบการณ์และเพิ่มทักษะพิเศษให้กับคุณ หลายชมรมมีการจัดงานหาเงินเพื่อการกุศลหรือเป็นอาสาสมัครซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีประวัติและเรื่องราวที่น่าสนใจเมื่อคุณเริ่มสมัครงาน

อากาศที่อังกฤษ

อังกฤษมักจะมีฝนตก แต่ก็เป็นเพราะสภาพอากาศที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ฝนไม่ได้มาในฤดูเดียว – สามารถมาได้ทุกช่วงเวลาของปีและวันใดก็ได้ คุณอาจได้สัมผัสกับแสงแดดที่สวยงามลมพัดแรงและฝนตกปรอยๆ ทั้งหมดนี้ในบ่ายวันเดียว!

เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมและเข้าใจกับสภาพภูมิอากาศที่ถูกต้อง คุณก็สามารถสนุกกับการใช้ชีวิตที่อังกฤษได้ ไม่ว่าอากาศจะเป็นอย่างไร ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนอนเล่นริมแม่น้ำท่ามกลางแสงแดด เต้นรำในงานเทศกาลดนตรีหรือออกไปตะลุยหิมะ

ไปซัมเมอร์ที่อังกฤษกับสถาบันที่มีชื่อเสียง

เรียนต่ออังกฤษ

Oxford Royale Academy (ORA)

ทำไมต้องเลือก ORA

ORA โดดเด่นจากสถาบันอื่นๆ ด้านประโยชน์ทางวิชาการ สังคมและอาชีพ ในการจัดค่ายการเรียนรู้ภาคฤดูร้อน ที่เป็นการเรียนรู้เชิงลึกและการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม

มีหลักสูตรใหม่ๆ กว่า 150 หลักสูตรใน 7 สถานที่ที่น่าสนใจ นักเรียนจะได้เรียนรู้จากอาจารย์ที่ดีที่สุดในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก รวมถึง Oxford และ Cambridge และเพลิดเพลินไปกับโปรแกรมการเรียนรู้ทางวัฒนธรรมที่นักเรียนจะได้พบกับเพื่อนจาก 150 ประเทศ

หากนักเรียนกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่โลกแห่งการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดและต้องการผลการเรียนที่ดี เราอาจต้องการประสบการณ์การทดลองเรียนวิชาที่เราสนใจก่อนจะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย คุณอาจเป็นผู้เรียนอายุน้อยในช่วงเริ่มต้นของเส้นทางการศึกษาของคุณ หรือคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ของเราที่ต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพฝึกฝนภาษาอังกฤษของพวกเขา หรือเสริมสร้างทักษะในการทำงานที่สำคัญ ที่ ORA เรามีโปรแกรมที่เหมาะกับทุกความสนใจและความทะเยอทะยาน ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

ตัวอย่างคอร์ศเรียนฤดูร้อนที่ ORA

ที่ ORA มีคอร์สให้เลือกตามความสนใจสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ขวบขึ้นไป 

1. ซัมเมอร์คอร์สสำหรับเด็กอายุ 8-12 ปี (Summer Courses for Ages 8-12)

มอบโอกาสพิเศษให้บุตรหลานของคุณได้สัมผัสชีวิตในโรงเรียนประจำอังกฤษที่มีชื่อเสียงในช่วงฤดูร้อนนี้ใน Junior Summer School ของ Oxford Royale Academy

หลักสูตรภาคฤดูร้อนสำหรับเด็กเพื่อบ่มเพาะจิตใจที่อยากรีบนรู้สิ่งใหม่ๆ  ด้วยตัวเลือกของโรงเรียนที่มีชื่อเสียงสองแห่ง ได้แก่ โรงเรียนเซนต์แมรี่ใน Ascot หรือโรงเรียน Uppingham ในเมืองเล็ก ๆ ที่เป็นตลาดดั้งเดิมของ Uppingham บุตรหลานของคุณจะได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งความเป็นเลิศทางวิชาการที่กระตุ้นด้วยครูที่กระตือรือร้นและกำหนดการเรียนรู้ที่น่าตื่นเต้นผ่านการสำรวจทั้งในห้งอเรียนและนอกห้องเรียน

เรียนต่ออังกฤษ

2. ซัมเมอร์คอร์สสำหรับเด็กอายุ 13-15 ปี (Summer Courses for Ages 13-15)

เพิ่มความก้าวหน้าและบรรลุเป้าหมายในฤดูร้อนนี้ด้วยโรงเรียนภาคฤดูร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Oxford Royale Academy สำหรับเด็กอายุ 13-15 ปีใน Oxford, Cambridge, London และ Yale

หลักสูตรภาคฤดูร้อนกับ Oxford Royale Academy เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นจากทั่วโลกที่ต้องการก้าวไปข้างหน้า เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบที่กำลังจะมาถึงหรือลองวิชาใหม่ล่าสุด

3. ซัมเมอร์คอร์สสำหรับเด็กอายุ 16-18 ปี (Summer Courses for Ages 16-18)

สามารถเลือกสถานที่เรียนได้จากเมืองมหาวิทยาลัยเก่าแก่อย่างอ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford) และ (Cambridge)
เคมบริดจ์, ในลอนดอน, เมืองเยล (Yale) หรือ St Andrews และเก่าแก่ที่สุดของสกอตแลนด์

หลักสูตรภาคฤดูร้อนสำหรับเด็กอายุ 16-18 ปีของ ORA จัดขึ้นในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาโดยมอบรสชาติชีวิตในมหาวิทยาลัย พร้อมกับการสอนพิเศษจากคณาจารย์ที่โดดเด่นของเรา หากคุณอายุระหว่าง 16-18 ปีและกำลังมองหาหลักสูตรภาคฤดูร้อนเพื่อช่วยเตรียมสอบมหาวิทยาลัยหรือสายอาชีพและต้องการเพิ่มพูนความรู้หรือทดสอบวิชาใหม่ๆ หลักสูตรภาคฤดูร้อนของ ORA เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

วิธีที่คุณจะได้เรียนรู้มีทั้งการเข้าร่วมชั้นเรียนแบบโต้ตอบ การอภิปรายที่มีชีวิตชีวา พร้อมการผสมผสานการเวิร์กช็อปแบบลงมือปฏิบัติจริง และการบรรยายของผู้ทรงคุณวุฒิที่สร้างแรงบันดาลใจจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่ทันสมัย คาดหวังผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมและแนวทางที่ชัดเจนสำหรับอนาคตทำให้คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในด้านวิชาการและอื่นๆ

4. ซัมเมอร์คอร์สสำหรับเด็กอายุ 19 ปีขึ้นไป (Summer Courses for Adults 19+)

โรงเรียนภาคฤดูร้อนระดับโลกของ Oxford Royale Academy สำหรับเด็กอายุ 19 ปีขึ้นไป ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเก่าแก่ในอ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford) เคมบริดจ์ (Cambridge) และลอนดอน (London)

ในฤดูร้อนนี้ Oxford Royale Academy จะต้อนรับกลุ่มนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่วิทยาลัยที่เก่าแก่และงดงามที่สุดของ Oxford และ Cambridge รวมถึงวิทยาเขตลอนดอนที่ทันสมัยที่ Imperial College London หากคุณอายุ 19 ปีขึ้นไปและกำลังมองหาประสบการณ์ที่จะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและสังคมเพื่อประโยชน์ในเชิงวิชาการ การเข้าร่วมโปรแกรมภาคฤดูร้อนสองสัปดาห์ที่น่าจดจำ คือประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดมาก

เรียนต่ออังกฤษ

National Mathematics and Science College (NMSC)

เตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการเข้าเรียนที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

NMSC เป็นวิทยาลัยสหศึกษาที่มีเป้าหมายหลักเพื่อให้การศึกษาระดับโลกในวิชา STEM วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์สำหรับนักเรียนอายุ 15-19 ปีที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

ด้วยผลการเรียนระดับ A ที่ยอดเยี่ยมและจุดหมายปลายทางของมหาวิทยาลัยรวมถึง Oxford และ Cambridge  ทางโรงเรียนจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและปลอดภัย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชื่นชมการเรียนคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ด้วยวิธีการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ กระตุ้นและความท้าทายการสอบที่มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูงและการอยู่ร่วมกันของนักเรียนที่มีความเคารพซึ่งกันและกัน อันเป็นจุดเด่น พร้อมกับการดูแลที่ใส่ใจต่อรายละเอียดของแต่ละบุคคล บุคลากรของโรงเรียนรู้จักนักเรียนของเราเป็นรายบุคคล สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถสนับสนุน ชี้แนะและให้คำปรึกษาพวกเขาในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่กับเราเพื่อให้พวกเขาก้าวไปสู่ขั้นต่อไป พร้อมกับทักษะและความรู้ที่จะประสบความสำเร็จ

ในขณะที่วิชาของเรามีรากฐานมาจากคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แต่ก็ยังรวมถึงการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรี อันถือเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตรของเราเช่นเดียวกับศิลปะ การกีฬาและการพัฒนาสังคม หลักสูตรและโปรแกรมจะช่วยเพิ่มคุณค่าของเรา โดยรวมเอาองค์ประกอบเหล่านี้ทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเรามีความพร้อมทั้งด้านวิชาการ วัฒนธรรมและการเข้าสู่สังคมในอนาคต

เรียนต่ออังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ

โรงเรียนและหอพักของ NMSC

โรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียน STEM ที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์อันทันสมัย ในใจกลางเมือง Warwickshire อันร่มรื่น

ติดกับมหาวิทยาลัย Warwick เรามีที่พักทั้งแบบโฮมสเตย์และพอพักที่พัก ที่ไม่ไกลจากโรงเรียน หากเดินโดยรถไฟจากลอนดอนจะใช้เวลา 1 ชั่วโมงและประมาณ 15 นาทีจากเบอร์มิงแฮมและโคเวนทรี

ที่ NMSC ไม่เพียงแต่มีหอพักและห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยเท่านั้น การออกแบบและนวัตกรรมยังมีส่วนสำคัญให้โรงเรียนมีพื้นที่รับแสง ดวงอาทิตย์ โดยเรายึดตามหลักการของสมมาตรทางคณิตศาสตร์

เรียนต่ออังกฤษ

LSI Education

LSI มีโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ทั่วโลก คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของเราในอังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ หรือออสเตรเลีย เรายังมีศูนย์ภาษาในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ 

LSI ยังทำงานร่วมกับโรงเรียนสอนภาษาพันธมิตรในมอลตา สเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามาและคอสตาริกา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2508 เราได้สอนนักเรียนหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลก โรงเรียนทุกแห่งของเราทันสมัย มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย และตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของทุกๆ ประเทศ

อังกฤษเป็นประเทศที่เก่าแก่และสวยงามเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นที่ตั้งของเชกสเปียร์และราชวงศ์ นอกเหนือจากมรดกทางวัฒนธรรมแล้วสหราชอาณาจักรยังเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเป็นสากลและมีชีวิตชีวาที่สุดในโลก คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ชั่วชีวิตเมื่อคุณเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

ด้วยโรงเรียน 4 แห่งและสถานที่หลายแห่งสำหรับค่ายฤดูร้อนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก LSI จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ คุณสามารถเลือกจากสถานที่ที่ยอดเยี่ยม 2 แห่งในลอนดอนซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและมีความเป็นสากลมากที่สุดในยุโรป LSI ยังมีโรงเรียนในเมืองมหาวิทยาลัยยอดนิยมที่ Cambridge และเมืองริมทะเลที่มีชีวิตชีวาอย่าง Brighton โรงเรียนสอนภาษาในสหราชอาณาจักรของเราทุกแห่งได้รับการรับรองจาก British Council และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการสอนที่ยอดเยี่ยม

เรียนต่ออังกฤษ

Sprachcaffe English Plus

หลักสูตรภาษาอังกฤษในอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

สัมผัสกับภาษาอังกฤษในประเทศต้นกำเนิด คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร แล้วจะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับหรือพัฒนาทักษะตลอดชีวิต

สัมผัสกับโอกาสในการเรียนรู้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและความสุขของนักท่องเที่ยว พร้อมกับความสุขในวันหยุด ในทุกๆ องค์รวมของหลักสูตร ทั้งจากพระราชวังและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก หรือเดินเล่นในสถานที่สำคัญทางธรรมชาติ อังกฤษมีสิ่งดึงดูดใจสำหรับทุกคนพร้อมบรรยากาศที่สวยงาม

ทำไมอังกฤษถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเรียนที่เลือกเรียนที่ Sprachcaffe?

ด้วยสถานที่ที่งดงามและหลากหลาย และสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนรู้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความดื่มด่ำทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรป หรือสถานที่พักผ่อนริมทะเลที่มีชีวิตชีวา ซึ่งหลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนทุกคน โรงเรียน Sprachcaffe เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและภาษาที่หลากหลายทุกวัน ในขณะที่คุณได้ทดลองใช้ทักษะที่ได้รับใหม่นอกห้องเรียนกับคนในท้องถิ่นหรือเพื่อนนักเรียน

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ หรือมีส่วนร่วมในการสนทนาระหว่างมื้ออาหารในผับอังกฤษแบบดั้งเดิม หรือขณะนอนอาบแดดบนชายหาด Brighton ด้วยความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันเงียบสงบของ Devon หรือริมชายหาด Brighton ที่มีชีวิตชีวาคุณจะมีโอกาสได้สัมผัสความเป็นอังกฤษที่ดึงดูดสายตาของคุณ 

สิ่งที่คุณจะเจอจากหลักสูตรของ Sprachcaffe จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวของ Sprachcaffe แต่คุณจะได้รับการต้อนรับสู่ชุมชนชาวอังกฤษอีกด้วย

เรียนต่ออังกฤษ

London School of Commerce (LSC) – London

London School of Commerce เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยมีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับระดับโลก นักเรียนของเราจะได้เพลิดเพลินกับมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สร้างแรงบันดาลใจที่ลอนดอนได้จากสถานที่ตั้งของ LSC ที่ London Bridge ในขณะที่ได้รับความรู้และทักษะขั้นสูงในการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ในศูนย์กลางการเงินของโลก

LSC นำเสนอโปรแกรมทางธุรกิจและการจัดการที่มีชื่อเสียงมากมายร่วมกับพันธมิตรของมหาวิทยาลัย รวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี ที่นำไปสู่ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก นับตั้งแต่ก่อตั้ง LSC ในปี 2541 ได้ขยายไปในระดับโลกโดยได้รับการสนับสนุนจากวิทยาเขตใน Valetta ในมอลตา โคลัมโบในศรีลังกา กัวลาลัมเปอร์ในมาเลเซีย และธากาในบังกลาเทศ 

LSC ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติและระดับโลกผ่านการเรียนรู้ตลอดชีวิต ขยายการมีส่วนร่วมในการศึกษาเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการ และพยายามที่จะพัฒนาผู้เรียนในระดับโลก

นอกจากนี้ไทคูนยังเป็นตัวแทนของสถาบันการศึกษาทั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในอังกฤษอีกมากมาย นักเรียนที่สนใจเรียนต่อที่อังกฤษในทุกระดับวุฒิการศึกษา สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งทุนการศึกษา ระเบียบการสมัครเรีบน คอร์สเรียน และสถาบันที่น่าสนใจ เป็นต้น

สถาบันในประเทศอื่นๆ ของยุโรป

สถาบันการศึกษา
ในอังกฤษ 🇬🇧

สถาบันการศึกษา
ในมอลตา 🇲🇹

สถาบันการศึกษา
ในเยอรมนี 🇩🇪

สถาบันการศึกษา
ในสเปน 🇪🇸

สถาบันการศึกษา
ในสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭

สถาบันการศึกษา
ในรัสเซีย 🇷🇺

สถาบันอื่นๆ โปรดติดต่อทีมงาน

🌏 Melbourne office
Exchange Tower Suite 1213 level 12, 530
Little Coliins Street, Melbourne VIC 3000

Tel: +61422211138
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌏 ไทคูน กรุงเทพฯ
1093 ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

โทร: +66 81 689 1263
LINE:
@Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌍 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
99/25 ม.7 ซ.21 (หมู่บ้านรัตนพร) ถ.คลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ

สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา