ข่าวสารการเรียนต่อต่างประเทศ

ข่าวด่วน! ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม กลับเข้าประเทศ

🔊 ข่าวด่วน ‼️‼️‼️‼️ ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว กลับเข้าประเทศตั้งแต่ 1 ธ.ค. นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อๆ พี่ๆ ทีมไทคูนได้ทั้งทาง Facebook Inbox และ LINE ค่ะ Facebook:

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนนิวซีแลนด์

ข่าวดี! โควต้าไปเรียนนิวซีแลนด์ ติดต่อด่วน ก่อนพลาดโอกาสนี้

ข่าวดี ‼️‼️‼️ ข่าวด่วน ‼️‼️‼️ มีจำนวนจำกัดค่ะ 🚩🚩🚩 รีบติดต่อรีบสมัคร ‼️‼️ รัฐบาลนิวซีแลนด์มีโควต้าให้นักเรียนภาษาอังกฤษ, Certificate, Diploma เข้าไปเรียนแล้ว ซึ่งแต่ละสถาบันการศึกษาของนิวซีแลนด์ จะได้ร

อ่านเพิ่มเติม »
วีซ่าออสเตรเลีย

อัพเดทข่าววีซ่าออสเตรเลีย นักเรียนไทยยื่นสมัครวีซ่าใหม่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมวีซ่า

เนื่องจากประเทศออสเตรเลียยังปิดพรมแดนอยู่ โดยยังไม่มีกำหนดการเปิดประเทศที่แน่นอน สำหรับนักเรียนที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีวีซ่านักเรียนอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศออสเตรเลีย สถาน

อ่านเพิ่มเติม »
IELTS

มารู้จักกับ International English Language Testing System หรือ IELTS

IELTS ย่อมาจาก International English Language Testing System เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสากล สำหรับประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ แก่ผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นเจ้าของภาษา และต้อ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษ กับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษกับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก มาจ้า อ. โอ๋ มาร่ายรายละเอียดกฏใหม่ของ Post Study Work Visa อังกฤษ หลังจากที่อังกฤษได้ยกเลิกวีซ่าตัวนี้ไป 1

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

โอ๋ชวนคุย LSC มอลตา เรียนนอกแต่จ่ายราคาไทย ทำไมต้องไปเรียนมอลตา มอลตามีดีอะไรบ้าง

🌍 อ. โอ๋ชวนคุณปลา เจ้าหน้าที่การตลาดของ LSC London School of Commerce แคมปัสที่มอลตา มาคุยเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับมอลตา ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ 🌏 ถ้าพลาดการคุยของเราในวันนี้ คุณจะพลาดข้อมูลที่จะสร้

อ่านเพิ่มเติม »
แอปพลิเคชันแปลภาษา

10 แอปพลิเคชันสุดเจ๋ง เก่งภาษาอังกฤษได้บนมือถือ

10 แอปพลิเคชันสุดเจ๋ง! เก่งภาษาอังกฤษได้บนมือถือ คราวนี้ไม่ว่าเพื่อนๆ จะนั่งรอรถติดหรือรถเมล์ หรือมีเวลาว่างเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลาที่เราต้องการเลยค่ะ อาจจะมีที่ต้องเ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อดูไบ

โอ๋ชวนคุย ดูไบจะเปิดเมือง เด็กไทยเตรียมตัวไปเรียนได้หรือยัง?

โอ๋ชวนคุย EP 31 ดูไบจะเปิดเมือง เด็กไทยเตรียมตัวไปเรียนได้หรือยัง? เรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบ ES DUBAI https://youtu.be/91mne-qoqVw สอบถามข้อมูล เรียนต่อต่างประเทศ 📌 Melbourne officeTel: +61422211183LINE:

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยในนิวซีแลนด์

ทุนการศึกษาพิเศษอย่างนี้มีไม่บ่อยทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทยในนิวซีแลนด์ เรียนปริญญาโท  เรียน Postgraduate ที่นิวซีแลนด์ NMIT สถาบันของรัฐบาลในเมืองเนลสัน มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนไทยในนิวซีแลนด์ ที่

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

อยากเรียนต่อนิวซีแลนด์ แต่ไม่อยากสอบ IELTS ต้องทำอย่างไร?

ไม่อยากสอบ IELTSสอบ IELTS ไม่ผ่านสักทีทำไงดี?อยากเรียนสายอาชีพ เรียนปริญญาที่นิวซีแลนด์ไม่สอบ ILEST ก็เรียนได้ ใช่ค่ะ ไม่สอบ IELTS ก็เรียนได้ เพราะที่นิวซีแลนด์มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษให้เลือกเรีย

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

รีวิวประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศโดยตรงจากพี่แพรจ้า

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่แพรมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาแชร์ให้น้องๆ ไทคูณที่น่ารักทุกคน สำหรับน้องๆ คนไหนที่อยากไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศใกล้บ้านเรา แถมยังได้เรียนแบบเข้มข้นเต็มวันเพื่อพิชิตคะแนนสอบ ไม่ว่

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

เทคนิค สวย เก่ง Mindset เป็นเลิศ “น้องอ้อ” นักเรียนไทยที่นอกจากสวย แซ่บ ใช้ชีวิตเต็มที่ ยังเรียนเก่งด้วยจ้า

สวย เก่ง Mindset เป็นเลิศ น้องอ้อนักเรียนไทยที่นอกจากสวย แซ่บ ใช้ชีวิตให้เต็มที่ แต่ยังแบ่งเวลาเรียน (กระซิบว่า Attendance เต็ม 100%) และทำงาน Part-time ไปด้วย จัดสรรเวลาได้ดีมากๆ พร้อมกับเทคนิคการสัม

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

อายุ 30 กว่าแล้ว จะไปเรียนได้ไหม มีหน้าที่การงานมั่นคง จะไปเรียนต่างประเทศดีหรือเปล่า เสี่ยงไหมนะ

วันนี้พี่นิ่ม พามารู้จักกับน้องใหม่ QA บริษัทญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ในไทย อะไรที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศในวัย 30 กับหน้าที่ที่กำลังจะได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น วันนี้มารู้จักกับใหม่กันเลยค่ะ แล

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อดูไบ

เรียนปริญญาภาคภาษาอังกฤษที่ Synergy University Dubai

เรียนปริญญาภาคภาษาอังกฤษที่ Synergy University Dubai ไม่ต้องใช้ IELTS สอบภาษาอังกฤษด้วยการสัมภาษณ์  มาแล้วค่ะ อ โอ๋. คนเดิมเพิ่มเติมคือ ข้อมูลการเรียนที่ดูไบที่น่าสนใจมาก หลังจากที่ อ. โอ๋เดินทางไปถึง

อ่านเพิ่มเติม »
วีซ่าเรียนต่อ

สมัครวีซ่านักเรียน ทำไมถึงได้ Interim Visa

#สมัครวีซ่านักเรียนทำไม่ได้InterimVisa#InterimVisaมีผลยังไง #เรียนได้ไหม #ทำงานระหว่างเรียนได้ไหม#อาจารย์โอ๋มีคำตอบ ช่วงนี้นักเรียนที่อยู่ Onshore ที่นิวซีแลนด์ ซึ่งหมายถึงคนที่เดินทางไปนิวซีแลนด์ จะด

อ่านเพิ่มเติม »