ข่าวสารการเรียนต่อต่างประเทศ

โครงการ Summer Experience English plus at NTA Christchurch ประเทศนิวซีแลนด์

โครงการ Summer Experience English plus at NTA Christchurch, New Zealand !!! ปิดเทอม 2566 นี้ไปท่องโลกกว้าง ที่ประเทศนิวซีแลนด์ กับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป และกิจกรรมสนุกๆ นอกห้องเรียน กับหลักสูตร En

อ่านเพิ่มเติม »

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงเรียน SEAFIELD SCHOOL OF ENGLISH โรงเรียนมาตรฐาน NZQA CATEGORY 1

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงเรียน SEAFIELD SCHOOL OF ENGLISH โรงเรียนมาตรฐาน NZQA CATEGORY 1 กับราคาเริ่มต้นไปเรียน 6 เดือน ค่าใช้จ่ายประมาณ 125,000 บาท !!! พี่ๆ ไทคูนคัดมาให้แล้วจ้า โรงเรียน SEAFIELD SCHO

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

Kia Ora มาแล้วน้องจ๋า วีซ่านิวซีแลนด์ที่น้องอยากได้

ข่าวดี ข่าวด่วนจากนิวซีแลนด์ค่ะ ‼️ 31 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป สามารถยื่นวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่านักเรียนของนิวซีแลนด์ได้แล้วค่ะ จากที่ก่อนหน้าที่ทางนิวซีแลนด์จะให้ยื่นได้เดือนตุลาคม นี่คือเร็วขึ้น 2 เดือ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

หลักสูตรปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์

สวัสดีครับน้องๆ ไทคูน วันนี้พี่นัทมีหลักสูตรปริญญาโท ที่ถือว่าทันยุคสมัย 2022 กับหลักสูตร Master of Fintech and Investment Management ที่ มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ครับ F

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

มอบทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่เรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ที่ Lincoln University นิวซีแลนด์

Kia Ora วันนี้พี่นัทมาแจ้งข่าวดี สำหรับน้องๆ ที่สนใจไปศึกษาที่ มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ครับ ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยมีทุน English for Further Study Award ซึ่งเป็นทุนสำหรับน

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อมอลตา

อ. โอ๋ พาทัวร์ ClubClass English Malta เรียนภาษาอังกฤษพร้อมแชงเก้นวีซ่าเที่ยวยุโรป

สวัสดีค่ะ อาจารย์โอ๋ พาทัวร์ Clubclass English Language School ประทับใจกับสถานที่และความครบครันของโรงเรียนมากค่ะ เพราะที่นี่นอกจากเป็นคลาสเรียนแล้ว ยังมีที่พักให้เลือกหลายแบบ ซึ่งอยู่ในพื้นทึ่เดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนภาษาอังกฤษ

ทัวร์ LSC มอลตา เรียนนอกราคาไทย เรียนภาษาอังกฤษที่มอลตา เรียนปริญญาที่มอลตารับปริญญาจากอังกฤษ

อาจารย์โอ๋ มีโอกาสไปที่ LSC มอลตา (Malta) หรือ London School of Commerce Malta มาค่ะ 🚩 LSC เป็นสถาบันที่มีแคมปัสหลักอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งแคมปัสที่มอลตา ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2014 🚩 เปิด

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนภาษาอังกฤษ

อ. โอ๋พาทัวร์ Sprachcaffe โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มอลตา โรงเรียนสวยเหมือนรีสอร์ต

อ. โอ๋ พาทัวร์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพดี บรรยากาศน่าเรียน ส่งตรงจากมอลตา มาให้ทุกคนค่ะ กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ชื่อว่า #Sprachcaffe Languages Plus #เรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า #SprachcaffeEnglishScho

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

MALTA Now Borders Open !! มอลตา พร้อมเปิดประเทศ รับนักเรียนจากทั่วโลก

หลังจากที่รอกันมานาน สำหรับน้องๆ ที่มองหาโอกาส ในการศึกษาภาษาอังกฤษ ในต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ คอร์สวิชาชีพ หรือระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทในทวีปยุโรป ประเทศมอลตา ประเทศเล็

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนนิวซีแลนด์

Reopening the New Zealand border !!! ตุลาคมนี้ นิวซีแลนด์ พร้อมเปิดประเทศรับนักเรียนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

หลังจากนิวซีแลนด์ปิดประเทศมานาน ตอนนี้ก็ประกาศข่าวดีมาแล้วว่าเดือนตุลาคม 2565 นี้ ประเทศนิวซีแลนด์พร้อมเปิดประเทศแน่นอนจ้า ข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์มิเกรชั่นนิวซีเเลนด์ https://www.immigration.govt.nz/

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนที่ดูไบ

มีทติ้งนักเรียนไทคูน ณ ดูไบ

อ. โอ๋ เดินทางไปดูไบเพื่อพบปะน้องๆ นักเรียนของไทคูนที่ดูไบ ซึ่งมีน้องๆ ที่เรียนที่ ES Dubai โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพเลิศ และมหาวิทยาลัย Middlesex ของอังกฤษที่ทีแคมปัสที่ดูไบ มีทติ้งของเราครั้งนี้ก็

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนที่ดูไบ

น้องเบลล์มาแชร์ประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตที่ดูไบ

อาจารย์โอ๋มีโอกาสได้คุยแบบเจาะลึกกับน้องเบลล์ นักเรียนของไทคูน ที่เรียนอยู่ที่ ES Dubai ใครที่สงสัยหรือมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเรียน การใช้ชีวิตที่ดูไบ ดูคลิปสัมภาษณ์น้องเบลล์แล้ว รับรองว่าตอบชัดทุกป

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียน Foundation Programme ที่ไทยดียังไง? เรียนจบ ม. 5 ก็ไปเรียนนิวซีแลนด์ได้

🇳🇿 ระหว่างรอเดินทางไปนิวซีแลนด์ มาเรียน Hybrid Degree ที่ไทยกันก่อนดีไหม? 📌จบ ม. 5 ก็สมัครเรียนได้ วันนี้ อ. โอ๋ ไปพบน้องจีจี้ นักเรียนของไทคูนซึ่งกำลังเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษและ FOUNDATION ซึ่งหลักสู

อ่านเพิ่มเติม »

ข่าวด่วน! ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม กลับเข้าประเทศ

🔊 ข่าวด่วน ‼️‼️‼️‼️ ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว กลับเข้าประเทศตั้งแต่ 1 ธ.ค. นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อๆ พี่ๆ ทีมไทคูนได้ทั้งทาง Facebook Inbox และ LINE ค่ะ Facebook:

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนนิวซีแลนด์

ข่าวดี! โควต้าไปเรียนนิวซีแลนด์ ติดต่อด่วน ก่อนพลาดโอกาสนี้

ข่าวดี ‼️‼️‼️ ข่าวด่วน ‼️‼️‼️ มีจำนวนจำกัดค่ะ 🚩🚩🚩 รีบติดต่อรีบสมัคร ‼️‼️ รัฐบาลนิวซีแลนด์มีโควต้าให้นักเรียนภาษาอังกฤษ, Certificate, Diploma เข้าไปเรียนแล้ว ซึ่งแต่ละสถาบันการศึกษาของนิวซีแลนด์ จะได้ร

อ่านเพิ่มเติม »
วีซ่าออสเตรเลีย

อัพเดทข่าววีซ่าออสเตรเลีย นักเรียนไทยยื่นสมัครวีซ่าใหม่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมวีซ่า

เนื่องจากประเทศออสเตรเลียยังปิดพรมแดนอยู่ โดยยังไม่มีกำหนดการเปิดประเทศที่แน่นอน สำหรับนักเรียนที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีวีซ่านักเรียนอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศออสเตรเลีย สถาน

อ่านเพิ่มเติม »
IELTS

มารู้จักกับ International English Language Testing System หรือ IELTS

IELTS ย่อมาจาก International English Language Testing System เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสากล สำหรับประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ แก่ผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นเจ้าของภาษา และต้อ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษ กับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษกับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก มาจ้า อ. โอ๋ มาร่ายรายละเอียดกฏใหม่ของ Post Study Work Visa อังกฤษ หลังจากที่อังกฤษได้ยกเลิกวีซ่าตัวนี้ไป 1

อ่านเพิ่มเติม »