ข่าวสารการเรียนต่อต่างประเทศ

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงเรียน SEAFIELD SCHOOL OF ENGLISH โรงเรียนมาตรฐาน NZQA CATEGORY 1

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงเรียน SEAFIELD SCHOOL OF ENGLISH โรงเรียนมาตรฐาน NZQA CATEGORY 1 กับราคาเริ่มต้นไปเรียน 6 เดือน ค่าใช้จ่ายประมาณ 125,000 บาท !!! พี่ๆ ไทคูนคัดมาให้แล้วจ้า โรงเรียน SEAFIELD SCHO

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

Kia Ora มาแล้วน้องจ๋า วีซ่านิวซีแลนด์ที่น้องอยากได้

ข่าวดี ข่าวด่วนจากนิวซีแลนด์ค่ะ ‼️ 31 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป สามารถยื่นวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่านักเรียนของนิวซีแลนด์ได้แล้วค่ะ จากที่ก่อนหน้าที่ทางนิวซีแลนด์จะให้ยื่นได้เดือนตุลาคม นี่คือเร็วขึ้น 2 เดือ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

หลักสูตรปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์

สวัสดีครับน้องๆ ไทคูน วันนี้พี่นัทมีหลักสูตรปริญญาโท ที่ถือว่าทันยุคสมัย 2022 กับหลักสูตร Master of Fintech and Investment Management ที่ มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ครับ F

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

มอบทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่เรียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ที่ Lincoln University นิวซีแลนด์

Kia Ora วันนี้พี่นัทมาแจ้งข่าวดี สำหรับน้องๆ ที่สนใจไปศึกษาที่ มหาวิทยาลัย Lincoln University เกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ครับ ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยมีทุน English for Further Study Award ซึ่งเป็นทุนสำหรับน

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อมอลตา

อ. โอ๋ พาทัวร์ ClubClass English Malta เรียนภาษาอังกฤษพร้อมแชงเก้นวีซ่าเที่ยวยุโรป

สวัสดีค่ะ อาจารย์โอ๋ พาทัวร์ Clubclass English Language School ประทับใจกับสถานที่และความครบครันของโรงเรียนมากค่ะ เพราะที่นี่นอกจากเป็นคลาสเรียนแล้ว ยังมีที่พักให้เลือกหลายแบบ ซึ่งอยู่ในพื้นทึ่เดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนภาษาอังกฤษ

ทัวร์ LSC มอลตา เรียนนอกราคาไทย เรียนภาษาอังกฤษที่มอลตา เรียนปริญญาที่มอลตารับปริญญาจากอังกฤษ

อาจารย์โอ๋ มีโอกาสไปที่ LSC มอลตา (Malta) หรือ London School of Commerce Malta มาค่ะ 🚩 LSC เป็นสถาบันที่มีแคมปัสหลักอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งแคมปัสที่มอลตา ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2014 🚩 เปิด

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนภาษาอังกฤษ

อ. โอ๋พาทัวร์ Sprachcaffe โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มอลตา โรงเรียนสวยเหมือนรีสอร์ต

อ. โอ๋ พาทัวร์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพดี บรรยากาศน่าเรียน ส่งตรงจากมอลตา มาให้ทุกคนค่ะ กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ชื่อว่า #Sprachcaffe Languages Plus #เรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้า #SprachcaffeEnglishScho

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

MALTA Now Borders Open !! มอลตา พร้อมเปิดประเทศ รับนักเรียนจากทั่วโลก

หลังจากที่รอกันมานาน สำหรับน้องๆ ที่มองหาโอกาส ในการศึกษาภาษาอังกฤษ ในต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ คอร์สวิชาชีพ หรือระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทในทวีปยุโรป ประเทศมอลตา ประเทศเล็

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนนิวซีแลนด์

Reopening the New Zealand border !!! ตุลาคมนี้ นิวซีแลนด์ พร้อมเปิดประเทศรับนักเรียนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

หลังจากนิวซีแลนด์ปิดประเทศมานาน ตอนนี้ก็ประกาศข่าวดีมาแล้วว่าเดือนตุลาคม 2565 นี้ ประเทศนิวซีแลนด์พร้อมเปิดประเทศแน่นอนจ้า ข้อมูลล่าสุดจากเว็บไซต์มิเกรชั่นนิวซีเเลนด์ https://www.immigration.govt.nz/

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนที่ดูไบ

มีทติ้งนักเรียนไทคูน ณ ดูไบ

อ. โอ๋ เดินทางไปดูไบเพื่อพบปะน้องๆ นักเรียนของไทคูนที่ดูไบ ซึ่งมีน้องๆ ที่เรียนที่ ES Dubai โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพเลิศ และมหาวิทยาลัย Middlesex ของอังกฤษที่ทีแคมปัสที่ดูไบ มีทติ้งของเราครั้งนี้ก็

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนที่ดูไบ

น้องเบลล์มาแชร์ประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตที่ดูไบ

อาจารย์โอ๋มีโอกาสได้คุยแบบเจาะลึกกับน้องเบลล์ นักเรียนของไทคูน ที่เรียนอยู่ที่ ES Dubai ใครที่สงสัยหรือมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเรียน การใช้ชีวิตที่ดูไบ ดูคลิปสัมภาษณ์น้องเบลล์แล้ว รับรองว่าตอบชัดทุกป

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียน Foundation Programme ที่ไทยดียังไง? เรียนจบ ม. 5 ก็ไปเรียนนิวซีแลนด์ได้

🇳🇿 ระหว่างรอเดินทางไปนิวซีแลนด์ มาเรียน Hybrid Degree ที่ไทยกันก่อนดีไหม? 📌จบ ม. 5 ก็สมัครเรียนได้ วันนี้ อ. โอ๋ ไปพบน้องจีจี้ นักเรียนของไทคูนซึ่งกำลังเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษและ FOUNDATION ซึ่งหลักสู

อ่านเพิ่มเติม »

ข่าวด่วน! ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม กลับเข้าประเทศ

🔊 ข่าวด่วน ‼️‼️‼️‼️ ออสเตรเลียประกาศรับนักเรียนต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว กลับเข้าประเทศตั้งแต่ 1 ธ.ค. นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อๆ พี่ๆ ทีมไทคูนได้ทั้งทาง Facebook Inbox และ LINE ค่ะ Facebook:

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนนิวซีแลนด์

ข่าวดี! โควต้าไปเรียนนิวซีแลนด์ ติดต่อด่วน ก่อนพลาดโอกาสนี้

ข่าวดี ‼️‼️‼️ ข่าวด่วน ‼️‼️‼️ มีจำนวนจำกัดค่ะ 🚩🚩🚩 รีบติดต่อรีบสมัคร ‼️‼️ รัฐบาลนิวซีแลนด์มีโควต้าให้นักเรียนภาษาอังกฤษ, Certificate, Diploma เข้าไปเรียนแล้ว ซึ่งแต่ละสถาบันการศึกษาของนิวซีแลนด์ จะได้ร

อ่านเพิ่มเติม »
วีซ่าออสเตรเลีย

อัพเดทข่าววีซ่าออสเตรเลีย นักเรียนไทยยื่นสมัครวีซ่าใหม่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมวีซ่า

เนื่องจากประเทศออสเตรเลียยังปิดพรมแดนอยู่ โดยยังไม่มีกำหนดการเปิดประเทศที่แน่นอน สำหรับนักเรียนที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีวีซ่านักเรียนอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศออสเตรเลีย สถาน

อ่านเพิ่มเติม »
IELTS

มารู้จักกับ International English Language Testing System หรือ IELTS

IELTS ย่อมาจาก International English Language Testing System เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานสากล สำหรับประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ แก่ผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นเจ้าของภาษา และต้อ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษ กับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก

โอกาสใหม่หลังการเรียนจบปริญญาที่อังกฤษกับ Post Study Work Visa 2 ปี หรือ 3 ปี หากจบปริญญาเอก มาจ้า อ. โอ๋ มาร่ายรายละเอียดกฏใหม่ของ Post Study Work Visa อังกฤษ หลังจากที่อังกฤษได้ยกเลิกวีซ่าตัวนี้ไป 1

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อต่างประเทศ

โอ๋ชวนคุย LSC มอลตา เรียนนอกแต่จ่ายราคาไทย ทำไมต้องไปเรียนมอลตา มอลตามีดีอะไรบ้าง

🌍 อ. โอ๋ชวนคุณปลา เจ้าหน้าที่การตลาดของ LSC London School of Commerce แคมปัสที่มอลตา มาคุยเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับมอลตา ที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ 🌏 ถ้าพลาดการคุยของเราในวันนี้ คุณจะพลาดข้อมูลที่จะสร้

อ่านเพิ่มเติม »