เรียนต่อฟิลิปปินส์

แนะนำสถาบันการศึกษาในฟิลิปปินส์

มารู้จักกับกาะเซบู เซบู เป็นเกาะขนาดใหญ่ ที่ได้รับการขนามนามว่า “เมืองราชินีแห่งภาคใต้” ของฟิลิปปินส์ โดยมีเซบูซิตี้เป็นเมืองหลวงของจังหวัดเซบูและเป็น “เมืองที่สอง” ของฟิลิปปินส์ ที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของฟิลิปปินส์ รองจากมะนิลา นอกจากนี้เซบูยังเป็นศูนย์กลางการค้าการค้าและการศึกษาของเขตอีกด้วย

เซบูตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะเซบู เป็นเมืองแรกที่ชาวสเปนเข้ามาตั้งถิ่นฐานและเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์

ชื่อเซบูมาจากคำว่า “เซบัวโนเก่า” ซึ่งหมายถึง การค้า เป็นชื่อเรียกสั้นๆ จากคำว่า sinibuayng hingpit หรือสถานที่ค้าขาย เดิมใช้กับท่าเรือของเมือง Sugbu ซึ่งเป็นชื่อโบราณของเกาะเซบู

ดังนั้นเซบูจึงมีความสำคัญในฐานะ

  • เมืองเซบูเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์ ด้วยเหตุนี้แม่ของเมืองทั้งหมด
  • ถนน Colon Street ในเมืองเซบูเป็นถนนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ
  • มหาวิทยาลัยซานคาร์ลอส (เซบู) เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์และเอเชีย
  • ป้อมซานเปโดรในเมืองเซบูเป็นป้อมปราการสามป้อมที่เก่าแก่และเล็กที่สุดในฟิลิปปินส์
  • Basilica of Santo Niño ในเมืองเซบูเป็นของที่ระลึกที่เก่าแก่ที่สุดในฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์

ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษที่เซบู ฟิลิปปินส์

1. การเรียนในต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของฟิลิปปินส์อาจเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์มากที่สุด โดยนักเรียนจะมีโอกาสได้ศึกษาและสัมผัสกับเสน่ห์และวัฒนธรรมของชาวฟิลิปปินส์ รวมทั้งการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เพราะชาวฟิลิปปินส์สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

2. โรงเรียนสอนภาษาที่เซบู ฟิลิปปินส์ เน้นการสอนแบบตัวต่อตัว และกลุ่มเล็ก 3-5 คน ดังนั้น จึงเป็นข้อดีที่นักเรียนจะได้โฮกาสพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองได้อย่างรวดเร็ว

3. สัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษร่าวมกับเพื่อนต่างชาติ ทั้งจากประเทศในกลุ่มเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ยุโรป และลาตินอเมริกา เป็นต้น

4. ค่าใช้จ่ายในการเรียนบวกด้วยที่พักและอาหาร อยู่ในระดับที่ไม่สูงเกินไป จึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ มีประสบการณ์การเรียนต่อในต่างประเทศ แต่อาจมีทุนทรัพย์ที่ไม่สูงมาก

5. สถานที่เรียนและที่พักปลอดภัยสำหรับนักเรียน เนื่องจากโรงเรียนสอนภาษาที่เซบู จะมีหอพักของตัวเอง แยกที่พักแบบชายหญิงอย่างชัดเจน และมีระบบการดูแลความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน นักเรียนจะต้องขออนุญาตออกนอกบริเวณโรงเรียนและมีเวลาไปกลับที่แน่นอน กรณีทีเป็นเด็กเล็กจะต้องได้รับการนุญาตจากผู้ปกครองทางโรงเรียนจึงจะอนุญาติให้เด็กๆ ออกนอกพื้นที่โรงเรียนได้

6. สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนในช่วงภาคเรียน หรือเรียนระยะสั้นไม่เกิน 1 เดือน ไม่ต้องยื่นเอกสาร และสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนระยะยาวก็สามารถยื่นเอกสารได้ง่ายและสะดวกมากกว่าประเทศอื่นๆ

7. เดินทางสะดวกด้วยเวลาในการเดินทางเพียง 4 ชั่วโมง และค่าตั๋วเครื่องบินราคาไม่สู่งมาก

แนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ เกาะเซบู

เรียนต่อฟิลิปปินส์

1. QQ English

QQ English มี 2 แคมปัสคือ IT Park ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเซบูและ Seafront ในพื้นที่รีสอร์ทของเมืองลาปู – ลาปูซึ่งอยู่บนเกาะแมคตัน 

เนื่องจากฟิลิปปินส์ตกเป็นอาณานิคมของสหรัฐอเมริกา ภาษาอังกฤษจึงเป็นภาษาที่สองอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเอาชนะอุปสรรคทางภาษาและพัฒนาทักษะการสนทนาของคุณได้อย่างง่ายดายเพราะทุกวันคุณสื่อสารกับครูชาวฟิลิปปินส์และนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆ

นาย Raiko Fujioka นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น ผู้ก่อตั้งโรงเรียน ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในฟิลิปปินส์ของเขาเอง ในขั้นต้นโรงเรียนสอนเฉพาะนักเรียนชาวญี่ปุ่น แต่เนื่องจากมาตรฐานการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ ที่ไม่เคยมีมาก่อนจึงขยายตลาดไปยังประเทศในเอเชียอื่นๆ รวมทั้งรัสเซียและอิหร่านและบราซิล

โรงเรียนของเรามีชั้นเรียนออฟไลน์ ในชั้นเรียนและออนไลน์ สำหรับนักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกฤษโดยตรงในฟิลิปปินส์ ทั้ง 2 แคมปัสของโรงเรียนมีหอพักที่สะดวกสบาย คุณจึงสามารถเลือกสถานที่เรียนได้ตามที่ต้องการ

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ QQ English

1. ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี

2. ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษมาหลายปีและเราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในสิ่งที่เราทำ

3. บรรยากาศที่เป็นนานาชาติ นักเรียนของเราจึงได้ศึกษา ใช้ชีวิตและทำความรู้จักกับเพื่อนในชาติอื่นๆ จากทั่วโลก ทั้งญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน เกาหลี เวียดนาม ตะวันออกกลาง บราซิล สเปน เยอรมนี ไทย รัสเซีย และชาติอื่นๆ

4. คุณสามารถเลือกแคมปัสได้ตามที่ต้องการ 

5. การเรียนการสอนแบบเรียนตัวต่อตัว

6. เรามีคอร์สเรียนที่หลากหลาย เหมาะสมตามความต้องการของคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการพัฒนาทักษะประเภทใด

เรียนต่อฟิลิปปินส์

2. SMEAG Global Education

ทำไมต้องเรียนที่ SMEAG Global Education

ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อก้าวไปสู่ยุคโลกาภิวัตน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้ นักเรียนจำนวนมากเริ่มเรียนด้วยความตั้งใจแน่วแน่และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าว ยิ่งหากคุณคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่ต้องเรียนและเป็นอุปสรรคที่คุณต้องเอาชนะมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งลอยห่างจากความทะเยอทะยานของคุณมากขึ้นเท่านั้น เพื่อให้ได้รับความสำเร็จสูงสุด คุณต้องทำให้การใช้ภาษาอังกฤษเข้ากับวิถีชีวิตประจำวันของคุณ คุณต้องทำให้เป็นนิสัยในการใช้ชีวิต จนภาษาอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งขิงชีวิตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษไม่เคยเป็นเส้นทางง่ายๆ แต่ด้วยโปรแกรมการศึกษาที่เป็นระบบเฉพาะเพื่อให้สอดคล้องกับระดับที่เหมาะสมของคุณที่ SMEAG จะช่วยให้ความฝันกลายเป็นความจริงได้ 

SMEAG Global Education มีบริการหอพักที่มีคุณภาพ เพื่อให้นักเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่การศึกษาได้ในระหว่างที่อยู่อาศัย 

นอกจากนี้ SMEAG ยังได้รับการรับรองจากบริติชเคานซิลในฐานะศูนย์ทดสอบ IELTS รวมทั้งเป็นศูนย์สอบ TOEIC ที่ได้รับการรับรองจาก ETS และความร่วมมือหลายแห่งกับมหาวิทยาลัยในและต่างประเทศ SMEAG จึงพัฒนาเป็นสถาบันการเรียนรู้ที่มีเอกลักษณ์และไม่หยุดนิ่ง ผ่านหลักสูตรการศึกษาระดับมืออาชีพและเชื่อถือได้ของเราและโปรแกรมการทดสอบและการรับรองที่ได้รับการรับรองเราที่ SMEAG จะมุ่งมั่นที่จะช่วยคุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณเพื่อที่คุณจะได้ก้าวกระโดดไปสู่ความสามารถระดับโลก

ด้วยโปรแกรมการทดสอบและการสอนที่รับรองความถูกต้องในระดับสากลของเรา เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้การศึกษาภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดแก่คุณ

SMEAG มี 5 แคมปัส ทั้งในฟิลิปปินส์ และเมลเบิร์น ออสเตรเลีย

3 วิทยาเขตในเซบู ได้แก่ วิทยาเขตที่ 1 – SPARTA, วิทยาเขตที่ 2 – คลาสสิก และวิทยาเขตที่ 3 – ทุน

วิทยาเขตที่ 4 | โรงเรียนนานาชาติ (International School) เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ได้รับการรับรองโดยสมบูรณ์ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ 

วิทยาเขตที่ 5 | เมลเบิร์น ตั้งอยู่ในเมลเบิร์นออสเตรเลีย และมีโปรแกรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษและ IELTS ขั้นพื้นฐานรวมถึงบริการสำหรับการตั้งถิ่นฐานของนักเรียนในช่วงต้น

เรียนต่อฟิลิปปินส์

3. EV ACADEMY

EV ACADEMY เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในเมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวสำหรับรายบุคคล กลุ่มนักเรียนจูเนียร์และผู้ใหญ่ แพ็กเกจของเราประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษ ที่พัก อาหารและกิจกรรมต่างๆ

ทีมผู้บริหารของ EV เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้บุกเบิกที่ดำเนินการศูนย์ ESL ในปี 2002 และเป็นกลุ่มแรกในเซบูที่พัฒนาโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด (เรียกว่าโปรแกรม สปาร์ตัน “Spartan” ทั่วเอเชีย) ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา EV ได้ทำการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนมากกว่า 13,000 คนจาก 14 ประเทศ และได้ขยายบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของภูมิทัศน์ของโลกที่กำลังพัฒนา ตั้งแต่หลักสูตร การจัดการครู สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการนักเรียนทุกด้านได้รับการปรับให้เหมาะสม เพื่อให้ EV ACADEMY เป็นศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศฟิลิปปินส์

เหตุผลที่นักเรียนเลือก EV ACADEMY

เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์

4. Philinter Education Center (JELAI)

เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์
เรียนต่อฟิลิปปินส์

สถาบันอื่นๆ โปรดติดต่อทีมงาน

🌏 Melbourne office
Exchange Tower Suite 1213 level 12, 530
Little Coliins Street, Melbourne VIC 3000

Tel: +61422211138
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌏 ไทคูน กรุงเทพฯ
1093 ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

โทร: +66 81 689 1263
LINE:
@Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌍 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
99/25 ม.7 ซ.21 (หมู่บ้านรัตนพร) ถ.คลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ

สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา