โปรโมชั่นเรียนต่อต่างประเทศ

สร้างโพรไฟล์การทำงานที่โดดเด่นไปเรียนภาษาอังกฤษพร้อมฝึกงานด้านการโรงแรมที่ดูไบ

วันนี้พี่ๆ ไทคูนมาแนะนำโครงการดีๆ มาฝากน้องๆที่กำลังเรียน หรือจบการศึกษาสาขาใดก็ได้ กับ สถาบัน DC English Institute ที่เมืองดูไบ แม้จะเป็นสถาบันน้องใหม่ที่ก่อตั้งเมื่อพฤษภาคม 2022 แต่ทางสถาบันมีการบริ

อ่านเพิ่มเติม »

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก AIS New Zealand ได้รับเงินค่าเรียนภาษาอังกฤษคืน

AIS (Auckland Institute of Studies) มหาวิทยาลัยเอกชน มาตรฐานระดับ Category 1 ของโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ที่สอนตั้งแต่ภาษาอังกฤษ จนถึงปริญญาโท มอบโปรสุดคุ้มสำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนภาษาอังกฤษ NZCEL 4 หร

อ่านเพิ่มเติม »

เรียนปริญญาตรีมหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์ University of Otago รับทุนกว่า 2 แสนบาท

เรียนปริญญาตรี มหาวิทยาลัยโอทาโก มหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมรับทุนการศึกษาสูงสุด 10,000 NZD วันนี้ พี่ๆไทคูนมีข่าวดีมาแจ้งสำหรับนักเรียนไทยที่จบมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 หรือเทียบเท่า ในกา

อ่านเพิ่มเติม »

Synergy University Dubai Campus มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาไทย เป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน 30 – 50%

Synergy University Dubai Campus มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาไทย เป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน 30 – 50% ในการเรียนปริญญาตรี ปริญญาโท สำหรับภาคเรียน FALL 2022 มหาวิทยาลัย Synergy จาก กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย ได้มา

อ่านเพิ่มเติม »
มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์

หลักสูตรปรับพื้นฐานด้านธุรกิจเรียนปรับพื้นฐานไทย ก่อนไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศนิวซีแลนด์อีกเพียง 3 ปี

ข่าวดี สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือ 6 ของไทย ในการเริ่มเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐานด้านธุรกิจที่ไทย และสามารถไปจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยโอทาโก มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อ นิวซีแลนด์

เรียนมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ รับส่วนลดพิเศษ $5,000

มาเลยค่ะ รีบสมัครกันเลยนะ สำหรับน้องๆ ที่วางแผนจะไปเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ 🇳🇿 มหาวิทยาลัย Massey และ Kaplan ใจดีมอบส่วนลดค่าเล่าเรียนถึง $5,000 หรือกว่า 1 แสนบาท สำหรับน้องๆ ที่สมัครเรียนคอ

อ่านเพิ่มเติม »

โปรพิเศษลด 20% ไปดูไบ ได้เรียน ได้ทำงาน ได้วัคซีน ไม่ต้องกักตัว

จ่ายเงินแสนไปดูไบ ได้เรียน ได้ทำงาน ได้วัคซีน ไม่ต้องกักตัว พร้อมโปรพิเศษ ลด 20% ถึงสิ้นปีนี้ พิเศษสุดๆ เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ ES Dubai ไม่น้อยกว่า 28 สัปดาห์ (เฉพาะนักเรียนไทย) สามารถได้ Permit

อ่านเพิ่มเติม »

ชวนเพื่อนมาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับอาจารย์ชาวต่างชาติ ลด 10%

เด็กยุค #NewNormal อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ‼️ ชวนเพื่อนสมัครเรียนพร้อมกัน 2 คนขึ้นไป ลด 10% #เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับอาจารย์ชาวต่างชาติ มืออาชีพในการสอนภาษาอังกฤษ กับ EV Academy เริ่มต้น #GeneralEnglish

อ่านเพิ่มเติม »
คอร์สภาษา

คอร์สภาษาหรือวิชาชีพ TAFE Queensland ค่าเรียนครั้งแรกเพียง 880 AUD

พี่ๆ ไทคูนมีโปรโมชั่น #พิเศษจากสถาบันของรัฐบาล TAFE Queensland ประเทศออสเตรเลีย สำหรับน้องๆ ทั้ง Onshore และ Offshore ลงเรียนคอร์สภาษาหรือวิชาชีพ ค่าเรียนครั้งแรกจ่ายเพียง 880 AUD เท่านั้น ขอบอกเลยว่า

อ่านเพิ่มเติม »
มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์

หลักสูตรปรับพื้นฐานด้านธุรกิจเรียนปรับพื้นฐานไทย ก่อนไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศนิวซีแลนด์อีกเพียง 3 ปี

ข่าวดี สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือ

อ่านเพิ่มเติม »