เสียงตอบรับจากนักเรียน Tycoon

ทีมงานไทคูนขอบคุณน้องๆ และผู้ปกครองทุกท่าน ที่ไว้วางใจให้เราดูแลเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สานฝันน้องๆ นักเรียนของเราในการศึกษาและดำเนินชีวิตในต่างประเทศอย่างมีความสุข ได้พบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะนำน้องๆ ไปสู่ความสำเร็จ

Kwang Nantarinee
Kwang NantarineeNew Zealand
Read More
ขอบคุณ "บริษัทไทคูน" ที่ไม่ทิ้งกันนะคะ 😊😊 ช่วยพามาถึงที่นี่ พอเกิดโรคระบาดก็ช่วยดูแล ขอบคุณสำหรับเงินช่วยเหลือด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณ อ.โอ๋ ที่คอยทักมาถามไถ่ตลอดเวลาด้วยนะคะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะที่เลือกที่นี่ ขอบคุณนะคะ 🙏😊💕
Fang Papitchy
Fang PapitchyAustralia
Read More
หนูเป็นนักเรียนที่มาถึงซิดนีย์ได้ 1 สัปดาห์และต้องทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน แต่โชคดีมากที่ทางไทคูนช่วยเหลือในเรื่องค่าใช้จ่าย แถมยังมีพี่เมย์ ทีมงานไทคูนที่เมลเบิร์นคอยดูแลอย่างดีตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง ตลอดจนมาอยู่ที่นี่
อุ่นใจมากๆ ขอบคุณทีมงานไทคูนอีกครั้งที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ 💕
Thanisorn Suneth
Thanisorn SunethNew Zealand
Read More
ขอบคุณ อ.โอ๋ และไทคูนนะคะ วันนี้น้องมาวินจะกลับเมืองไทยแล้ว มาครั้งนี้ได้ประสบการณ์ทั้งในห้องเรียนภาษาอังกฤษ และประสบการณ์ชีวิตมากมาย หลังจากเรียนเสร็จ คุณแม่ได้พาไปทดสอบการใช้ชีวิตในต่างประเทศโดยการพาไปเที่ยวในที่ต่างๆ มาวินสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น ฝึกอ่านและพูดจากการไปท่องเที่ยวได้ดีขึ้น (ตามคำแนะนำของ อ.โอ๋) น้องมีความกล้าและความมั่นใจมากขึ้น ปิดเทอมหน้าคงต้องให้ไทคูนช่วยวางแผนการเรียนต่างประเทศอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
Watcharanun Pongisawaranun
Watcharanun PongisawaranunNew Zealand
Read More
แนะนำเลยครับ พี่ๆ ไทคูนและ อ.โอ๋ ให้คำปรึกษาและใส่ใจนักเรียนดีมากครับ สอบถามได้ทุกเรื่อง ติดตามและใส่ใจนักเรียน แนะนำเลยครับผม
Khun Kwanchanok
Khun KwanchanokNew Zealand
Read More
แนะนำที่นี่เลยค่ะ ดูแลดีมาก เหมือนญาติพี่น้องดูแลกันจริงๆ ใจดีและพูดจาดีมากกกก ยิ่งในช่วงโควิดแบบนี้ รัฐบาลไม่เยียวยา แต่ไทคูนยังคอยดูแลไม่ทิ้งกัน น้ำตาไหลพรากเลยค่ะ มี 10 ให้ 10 มี 100 ก็จะให้ 100 เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
Jeam Right
Jeam RightNew Zealand
Read More
ดีมากครับ แนะนำเลย อ.โอ๋และทีมงานใจดีมาก ดูแลดีมากๆ ตั้งแต่แรก ช่วยดำเนินการทุกเรื่องเลยครับ ตามเรื่องให้ตลอด ไม่เคยทิ้ง ขนาดช่วงโควิดระบาด ไทคูนยังไม่ทิ้งกัน คอยช่วยเหลือกันยามลำบากจริงๆ ครับ ซึ้งน้ำใจมาก ขอบคุณครับ

รีวิวจากน้องจูน นักเรียนของไทคูน เรียนปริญญาโท ที่ Middlesex University Dubai

และอีกหลากหลายเสียงตอบรับจากนักเรียนของเรา