เรียนต่อมอลต้า

แนะนำสถาบันการศึกษาในมอลตา

มอลตา หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐมอลตา เป็นประเทศที่เป็นเกาะในยุโรปใต้ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกชายฝั่งของซิซิลี (อิตาลี) และอยู่ใกล้กับตูนิเซียและลิเบีย ประเทศเล็กๆ แห่งนี้มีประชากรประมาณ 440,000 คน

มอลตาเป็นของจักรวรรดิอังกฤษจากปี 1814 – 1964 ในช่วงเวลานั้นอังกฤษได้กำหนดให้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ดังนั้นประชากรประมาณ 90% พูดภาษาอังฤษได้ และมอลตาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาประเทศเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ

ที่สำคัญคือ เมือง Valletta เมืองหลวงของมอลตา ยังได้รับการคัดเลือกจากยูเนสโกให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลก

มีเหตุผลมากมายในการเรียนที่มอลตาและเรามั่นใจว่านอกจากจะได้รับความรู้ที่มีคุณภาพแล้วคุณจะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของเกาะและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เรียนต่อมอลต้า

10 เหตุผลที่คุณควรมาเรียนที่มอลตา

1. มอลตา เป็นหนึ่งในประเทศที่สงบและปลอดภัยที่สุดในโลก

ผู้คนมีความเป็นมิตรมาก เคารพในความแตกต่างของเชื้อชาติและสัญชาติ ผู้คนมีการศึกษาดี อัตราการเกิดอาชญากรรมบนเกาะมีสถิติที่ต่ำที่สุดในยุโรปและนอกจากนี้ยังได้รับการระบุว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ภัยพิบัติทางธรรมชาติมีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น

2. มอลตามีภาษาอังกฤษเป็นภาษาประจำชาติอย่างเป็นทางการ

หมู่เกาะมอลตาเคยเป็นอาณานิคมของอังกฤษ จึงส่งผลให้ประเทศมอลตาใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และปัจจุบันมอลตาเป็นหนึ่งประเทศที่โดดเด่นที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษและการศึกษาระดับอุดมศึกษา

3. มอลตามีทุนทางวัฒนธรรมของยุโรป

มอลตาได้รับเลือกให้เป็นเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมแห่งยุโรปสำหรับปี 2561 เมืองวัลเลตตา (Valletta) ซึ่งเป็นเมืงหลวงของมอลตา มีการแสดงศิลปะประเภทต่าง ๆ เช่น ศิลปะร่วมสมัย เทศกาลดนตรีและการแสดงภาพยนตร์

4. มอลตาเป็นประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป ตั้งแต่ปี 2004 

มอลตาอยู่ในใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทำให้เกาะอยู่ห่างจากเมืองสำคัญในยุโรปเพียงไม่กี่ชั่วโมง เช่น โรม มิลาน ปารีส มาดริด บาร์เซโลนา อิสตันบูล และเอเธนส์ เมื่อศึกษาในมอลต้าคุณสามารถเดินทางได้อย่างอิสระผ่าน 28 ประเทศในสหภาพยุโรปในราคาที่ถูกมาก

5. มอลตามีระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง

มอลตามีนักเรียนจำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลกด้วยคุณภาพของโปรแกรม รวมทั้งการเปิดแคมปัสที่มอลตาของสถาบันการศึกษาชื่อดังจากอังกฤษ เช่น London School of Commerce (LSC Malta) และ Middlesex University เป็นต้น

เรียนต่อมอลต้า

6. มอลตามีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

ข้อเท็จจริงที่ว่ามอลตาเป็นประเทศเดียวที่พูดภาษาอังกฤษในสหภาพยุโรปที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ทำให้มอลตาเป็นที่นิยมของนักเรียนจากทั่วโลกที่กำลังมองหาโอกาสในการเรียนภาษาอังกฤษ

7. มอลตามีค่าครองชีพที่ไม่สูงเกินไป จึงประหยัดมาก

มอลตาเป็นหนึ่งในประเทศที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในการพักอาศัยและเรียนหนังสือ ราคาที่พักและอาหารไม่แพง การขนส่งสาธารณะมีราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการศึกษาอย่างน้อย 3 เดือน

8. มอลตามีทะเลสวยงามมาก 

สิ่งล่อใจคือทะเลที่สวยงาม เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ว่าทำไมนักเรียนและนักท่องเที่ยวต่างพากันมาเที่ยวเกาะเมดิเตอร์เรเนียนเล็กๆ แห่งนี้ ซึ่งคุณอาจเลือกว่ายน้ำ ล่องเรือหรือดำน้ำ

9. มอลตามีสภาพอากาศที่ดีสมบูรณ์แบบ

มอลตามีสภาพอากาศเย็นสบายประมาณ 300 วันต่อปี แตกต่างจากประเทศในยุโรปอื่นๆ ในช่วงฤดูหนาว มกราคมและกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่หนาวที่สุดของปีโดยมีอุณหภูมิระหว่าง 10 °C และ 15 °C ในระหว่างวัน

10. มอลตามีถานที่และภูมิทัศน์ที่น่าทึ่ง

เนื่องจากเป็นประเทศที่อยู่ในเขตทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มอลตาจึงมีเมืองและภูมิทัศน์ที่ดึงดูดความสนใจจากผู้สร้างภาพยนตร์มากมาย เช่น ‘Murder on the express express’, ‘Gladiator’, ‘Troy’, ‘ora Agora’ และ ‘Popeye the sailor man’ เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำบนเกาะ รวมถึงหนึ่งในซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ‘Game of Thrones’ เลือกให้เป็นฉากหนึ่งของตอนแรกของภาพยนตร์ นอกจากนี้ที่มอลตายังมีสถานที่ที่สวยงามให้เยี่ยมชมและมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมาย

สถาบันการศึกษาในมอลตา

เรียนต่อมอลต้า

เรียนภาษาและปริญญาที่ London School of Commerce Malta (LSC)

London School of Commerce Malta ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 และได้รับใบอนุญาตให้เป็นสถาบันอุดมศึกษา โดยคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการศึกษาต่อ ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาบริหารธุรกิจ ซึ่งใช้หลักสูตรเดียวกันกับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ช่วยให้นักเรียนสามารถสมัครและเริ่มเรียนได้ตามความต้องการ รวมไปถึงทีมอาจารย์พิเศษจากแวดวงธุรกิจ ที่เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอย่างยาวนาน ทําให้หลักสูตรที่สอนนั้นได้มีการผสมผสานระหว่างพื้นฐานหลักสูตรที่ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้นักเรียนก้าวทันโลกและสามารถนำไปปรับใช้ในการทํางานได้เป็นอย่างดี 

นักเรียนที่เข้ามาเรียนกับ LSC มอลตานั้นนอกจากได้รับความรู้แล้ว ยังมีโอกาสพบปะเพื่อนๆ นานาชาติ หลากภาษาและวัฒนธรรม ซึ่งเป็นโอกาสที่จะเรียนรู้ภาษาต่างชาติ วัฒนธรรมตะวันตก รวมไปถึงการต่อยอดของธุรกิจ

ทำไมต้องเรียนที่ LSC 

 • ปริญญาได้รับการยอมรับในระดับสากล
 • เรียนและใช้ชีวิตเป็นภาษาอังกฤษภายใต้ประเทศของสหภาพยุโรป
 • สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางเมือง
 • นักเรียนสามารถทํางานนอกเวลาได้สูงสุดถึง 20 ชม.
 • ค่าเรียนสมเหตุสมผล
เรียนต่อมอลต้า

Sprachcaffe Languages Plus, Malta

ที่โรงเรียนเซนต์จูเลียนของ Sprachcaffe Languages Plus มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการหลักสูตรเร่งรัดเพื่อให้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หรือหลักสูตรการสอบพิเศษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับประกาศนียบัตร หลักสูตรภาษาอังกฤษเคมบริดจ์หรือหลักสูตรอื่นๆ  ที่จะพาคุณไปสู่ระดับที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากการเรียนภาษาอังกฤษแล้วคุณจะได้สัมผัสเรียนรู้กับชีวิตประจำวันของชาวมอลตา เพลิดเพลินกับอาหารแบบดั้งเดิมของพวกเขา ค้นพบประวัติศาสตร์และศิลปะในท้องถิ่นและนำทักษะใหม่ๆ ของคุณไปใช้ทันทีหลังจากเรียนจบทุกบทเรียน

โรงเรียนสอนภาษาของเราในมอลตา เรียนในสถานที่ที่ดีที่สุด

สถานที่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของ St. Julians มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารรสเลิศราคาไม่แพง บาร์และวอลเลย์บอลชายหาด การสอนที่มีคุณภาพเนื่องจาก Sprachcaffe ใช้เฉพาะครูเจ้าของภาษาเท่านั้น มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย

ในมหาวิทยาลัยมีห้องสมุดที่คุณสามารถยืมหนังสือภาษาอังกฤษทั้งตำราเรียนและวรรณกรรมต่างๆ มีห้องอเนกประสงค์ส่วนกลางที่มีความเงียบสงบและคุณสามารถพักผ่อนและเรียนด้วยกันได้ มีห้องมัลติมีเดีย 2 ห้องที่คุณสามารถจองวิดีโอในช่วงเย็นได้ แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะพบบุคคลที่ติดต่อได้ตลอดเวลา

English Courses St. Julian’s

 • หลักสูตรหลากหลายประเภทตั้งแต่เตรียมสอบไปจนถึงภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
 • รวมการทดสอบวัดระดับและใบรับรอง
 • สอนโดยครูเจ้าของภาษาที่พูดภาษาอังกฤษ
 • มีคอร์สการสอนเฉพาะบุคคล หรือเรียนแบบตัวต่อตัว
เรียนต่อมอลต้า

Clubclass English Language School, Malta

Clubclass English Language School เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพในสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในมอลตา เราได้รับชื่อเสียงจากการค่าเล่าเรียนที่สมเหตุสมผลและหลักสูตรที่ดีที่สุด ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกและเพลิดเพลิน

เราเชื่อว่าความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในโรงเรียนของเรา เป็นผลมาจากการทำงานหนัก และความทุ่มเทที่สามารถทำได้โดยการจัดตั้งที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว และทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทความรักเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่พวกเขาทำ

ที่ Clubclass ภูมิใจในความมุ่งมั่นที่จะมอบการเรียนการสอนภาษาที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนของเราทุกคนในระดับ

ทำไมต้องเรียนที่ Clubclass

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพของโรงเรียนที่ได้รับการรับรอง
 • หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในมอลตา
 • รับประกันความคุ้มค่า
 • อาจารย์ที่เป็นมิตรและมีคุณภาพ
 • ตัวเลือกที่พักมากมายให้เหมาะกับทุกงบประมาณ
 • พนักงานหลายภาษาพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อที่ต้องการ
 • พบกับนักเรียนคนอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก
 • โปรแกรมการเรียนรู้ทางสังคมที่เหมาะกับนักเรียน

Clubclass เป็นมากกว่าแค่โรงเรียนสอนภาษา

นอกเหนือจากหลักสูตรภาษาและที่พักแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนของเรายังมี สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายภายในอาคารเดียวกัน

สองทศวรรษของประสบการณ์

Clubclass สอนนักเรียนกว่า 30,000 คน ตั้งแต่ปี 2542 และเรารับประกันได้ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาขึ้น คุณจะได้เพื่อนใหม่ๆ มากมาย และคุณจะสร้างประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ที่น่าจดจำ

สถาบันในประเทศอื่นๆ ของยุโรป

สถาบันการศึกษา
ในอังกฤษ 🇬🇧

สถาบันการศึกษา
ในมอลตา 🇲🇹

สถาบันการศึกษา
ในเยอรมนี 🇩🇪

สถาบันการศึกษา
ในสเปน 🇪🇸

สถาบันการศึกษา
ในสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭

สถาบันการศึกษา
ในรัสเซีย 🇷🇺

สถาบันอื่นๆ โปรดติดต่อทีมงาน

🌏 Melbourne office
Exchange Tower Suite 1213 level 12, 530
Little Coliins Street, Melbourne VIC 3000

Tel: +61422211138
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌏 ไทคูน กรุงเทพฯ
82 เอกชัย 89/5 แขวงบางบอน เขตบางบอน จ.กรุงเทพฯ

โทร: +66 88 961 9744
LINE:
@Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌍 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
99/25 ม.7 ซ.21 (หมู่บ้านรัตนพร) ถ.คลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ

สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา