เรียนต่ออังกฤษ

สถาบันสอนภาษา London School of Commerce (LSC)

สถาบันสอนภาษา London School of Commerce (LSC) นำเสนอโปรแกรมทางธุรกิจและการจัดการที่มีชื่อเสียงมากมายร่วมกับพันธมิตรของมหาวิทยาลัย รวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก นับตั้งแต่ก่อตั้ง LSC ในปี 2541 ได้ขยายไปในระดับโลกโดยได้รับการสนับสนุนจากวิทยาเขตใน Valetta ประเทศมอลตา โคลัมโบในศรีลังกา กัวลาลัมเปอร์ในมาเลเซีย และธากาในบังกลาเทศ

London School of Commerce มีสาขาอยู่ใน 2 ประเทศ

เรียนต่อต่างประเทศ

🇬🇧 London School of Commerce ในประเทศอังกฤษ 🇬🇧

London School of Commerce เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยมีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับระดับโลก นักเรียนของเราจะได้เพลิดเพลินกับมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สร้างแรงบันดาลใจที่ลอนดอนได้จากสถานที่ตั้งของ LSC ที่ London Bridge ในขณะที่ได้รับความรู้และทักษะขั้นสูงในการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ในศูนย์กลางการเงินของโลก

LSC ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติและระดับโลกผ่านการเรียนรู้ตลอดชีวิต ขยายการมีส่วนร่วมในการศึกษาเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการ และพยายามที่จะพัฒนาผู้เรียนในระดับโลก

เรียนต่อต่างประเทศ
เรียนต่อมอลต้า

🇲🇹 London School of Commerce ในประเทศมอลตา 🇲🇹

London School of Commerce Malta ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 และได้รับใบอนุญาตให้เป็นสถาบันอุดมศึกษา โดยคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการศึกษาต่อ ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ปัจจุบันได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและหลักสูตรปริญญาโท ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาบริหารธุรกิจ ซึ่งใช้หลักสูตรเดียวกันกับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ช่วยให้นักเรียนสามารถสมัครและเริ่มเรียนได้ตามความต้องการ รวมไปถึงทีมอาจารย์พิเศษจากแวดวงธุรกิจ ที่เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอย่างยาวนาน ทําให้หลักสูตรที่สอนนั้นได้มีการผสมผสานระหว่างพื้นฐานหลักสูตรที่ทันต่อเหตุการณ์ปัจจุบันเข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยให้นักเรียนก้าวทันโลกและสามารถนำไปปรับใช้ในการทํางานได้เป็นอย่างดี 

นักเรียนที่เข้ามาเรียนกับ LSC มอลตานั้นนอกจากได้รับความรู้แล้ว ยังมีโอกาสพบปะเพื่อนๆ นานาชาติ หลากภาษาและวัฒนธรรม ซึ่งเป็นโอกาสที่จะเรียนรู้ภาษาต่างชาติ วัฒนธรรมตะวันตก รวมไปถึงการต่อยอดของธุรกิจ

เรียนต่อต่างประเทศ

สถาบันอื่นๆ โปรดติดต่อทีมงาน

🌏 Melbourne office
Exchange Tower Suite 1213 level 12, 530
Little Coliins Street, Melbourne VIC 3000

Tel: +61422211138
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌏 ไทคูน กรุงเทพฯ
1093 ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

โทร: +66 81 689 1263
LINE:
@Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

🌍 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
99/25 ม.7 ซ.21 (หมู่บ้านรัตนพร) ถ.คลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ

สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ ปรึกษาเรา