เรียนต่อดูไบ

เรียนปริญญาภาคภาษาอังกฤษที่ Synergy University Dubai

เรียนปริญญาภาคภาษาอังกฤษที่ Synergy University Dubai ไม่ต้องใช้ IELTS สอบภาษาอังกฤษด้วยการสัมภาษณ์ 🇦🇪 มาแล้วค่ะ อ โอ๋. คนเดิมเพิ่มเติมคือ ข้อมูลการเรียนที่ดูไบที่น่าสนใจมาก หลังจากที่ อ. โอ๋เดินทางไปถึง Synergy University Moscow เพื่อดูรายละเอียดคอร์สเรียนต่างๆ ก็พบประตูสำหรับนักเรียนไทย สำหรับการเรียนที่ Synergy University Dubai เพราะการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษคือปัญหาใหญ่ของเด็กไทย

เรียนต่อดูไบ

📌 Synergy University มหาวิทยาลัยชื่อดังของรัสเซีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีถึง 4 แคมปัสในมอสโค และหนึ่งแคมปัสที่ ดูไบ

📌 Synergy University มีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนในสาขา Business, IT, Hospitality และมีการสอนภาคอินเตอร์ เป็นภาษาอังกฤษ

📌 Synergy University จัดงานสัมมนาดังระดับโลกอย่างต่อเนื่องทุกปี และเวียนไปในหลายๆ ประเทศ เช่น The US และในปีนี้จัดที่เมือง St Peterborough โดยมีแขกรับเชิญชื่อดังระดับโลกมากมาย มาแชร์ความรู้และประสบการณ์ร่วมกับผู้ร่วมงานสัมมนา เช่น ให้ความรู้  ✅ ศาสตราจารย์ ไมเคิล ยูจีน พอร์เตอร์ (Michael Porter) นักคิด นักบริหาร และนักเศรษฐศาสตร์ มีชื่อเสียงด้านการบริหารเชิงกลยุทธ์ และผู้พัฒนาทฤษฎีในเรื่องกลยุทธ์การแข่งขัน ✅ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) นักแสดงชื่อดังของฮอลิวู้ด และอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียคนที่ 38

เรียนต่อดูไบ

📌 Synergy University เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่า การเรียนในภาษาที่สอง โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ ของคนที่ไม่ได้เป็น English Native Speaker คือการที่เราต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ ดังนั้น Synergy University จึงใช้วิธีรับสมัครนักเรียนภาคอินเตอร์ โดยทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษด้วยการสอบสัมภาษณ์ หากเราสามารถผ่านการสัมภาษณ์ของมหาวิทยาลัยได้ก็สามารถ เรียนได้ทั้งปริญญาตรีและโท แต่ใครที่สอบไม่ผ่านไม่ต้องเสียใจไปค่ะ

📌 โอกาสยังมี เพียงแค่ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับทางมหาวิทยาลัย ตามจำนวนสัปดาห์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด ก็สามารถเรียนต่อระดับปริญญาได้ เมื่อเราเรียนไปเรื่อยๆ อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ เราก็จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

📌 Synergy University มีทุนการศึกษาเป็นส่วนลดค่าเล่าเรียน สูงสุดถึง US$4,000

📌 ทำงานระหว่างเรียนได้และทางโรงเรียนมีคอนแท็คกับบริษัทชื่อดังมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อการฝึกงานและหางานทำของนักเรียน

🇦🇪 ดูไบ Dubai เป็นเมืองที่ผสมผสาน หลากหลายวัฒนธรรม มีความเป็นเอเชียบวกยุโรป ปลอดภัยมากสุดๆ เมืองนึงของโลก ผู้คนใช้ภาษาอังกฤษมากกว่า 90% จึงเป็นเมืองที่เหมาะมากสำหรับการศึกษาของนักเรียนต่างชาติ เพราะมหาวิทยาลัยชื่อดังจากทั่วโลก เปิดแคมปัสที่ดูไบ

เรียนต่อดูไบ

🚫 แบงค์สเตทเมนท์ไม่ต้อง 🚫 ผลทดสอบภาษอังกฤษไม่ต้อง

✅✅✅ อนาคตการศึกษาดีๆ รออยู่ 👍 แล้วจะรออะไร

👍 ติดต่อทีมงานไทคูนเลยค่ะ

📱 LINE: @Tycoonedu

สอบถามข้อมูล เรียนต่อต่างประเทศ

📌 Melbourne office
Tel: +61422211183
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

📌 ไทคูน กรุงเทพฯ
โทร:
+66 81 689 1263
LINE: @Tycoonedu
Facebook: Tycoon Education

📌 ไทคูนหาดใหญ่ ภาคใต้
โทร: +66 88 961 9744
LINE: Tycoonhatyai
Facebook: Tycoon Education ภาคใต้

Share on facebook
แชร์บทความ