กิจกรรมครอบครัวไทคูน

เรียนต่อออสเตรเลีย

ฝ่าวิกฤติโควิดไปด้วยกันกับอาหารกล่องจากใจไทคูนเพื่อน้องๆ นักเรียนไทยในเมลเบิร์น

ฝ่าวิกฤติโควิดไปด้วยกันกับโครงการอาหารกล่องจากใจไทคูนเพื่อน้องๆ นักเรียนไทยที่เมลเบิร์น เมื่อช่วงเมษายนที่ผ่านมา อ. โอ๋ ได้นำข้าวหมูทอดไปส่งไว้ที่ร้านตลาดไทยน้องๆ นักเรียนไทยที่เมลเบิร์น ไปรับมาทานกัน

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

เพราะเราใส่ใจ อาหารกล่องจากใจไทคูน เพื่อน้องๆ นักเรียนไทยที่เมลเบิร์น

อ. โอ๋ และพี่เมย์ เป็นตัวแทนไทคูน เอ็ดดูเคชั่น นำอาหารกล่อง 85 กล่อง มีทั้งแกงส้มผักรวม ผัดเขียวหวานปลา บะหมี่แห้งน่องไก่ ข้าวคั่วกลิ้งหมู และหน้ากากผ้า เพื่อช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนไทยในเมลเบิร์น ออสเ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

อาหารกล่องจากใจไทคูน เพื่อน้องๆ นักเรียนในเมลเบิร์น

อ. โอ๋ และพี่เมย์ เป็นตัวแทน ไทคูน เอ็ดดูเคชั่น นำข้าวกล่อง 60 กว่ากล่อง มีทั้งแกงเขียวหวาน ผัดหมี่ ไก่อบ น้ำพริกอ่อง ข้าวผัดและลาซานยา ไปแจกให้น้องๆ ที่หน้าร้าน @t ease ขอบคุณคุณกิ๊กร้าน @t ease ที่ใ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

โครงการอาหารกล่องจากใจไทคูน เพื่อนักเรียนไทยในเมลเบิร์น

#Covid19เราจะรอดไปด้วยกัน โครงการอาหารกล่องจาก ไทคูนเพื่อนักเรียนไทยในเมลเบิร์น พบกันอีกครั้งวันเสาร์ 23 เวลา 4 โมงเย็น ที่ร้าน @t ease เหมือนเดิมค่ะ เพราะไทคูนเชื่อว่าในทุกวิกฤติมีโอกาส และนี่คือโอกา

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

อาหารเพื่อน้องนักเรียนไทยที่เมลเบิร์น

ขอบคุณทีมผู้ใหญ่ใจดี เพื่อเด็กไทยในเมลเบิร์น พิเศษสุดๆ ค่ะ วันเสาร์นี้เรามีผู้ใหญ่ใจดีที่พร้อมร่วมแรงร่วมใจ นำอาหารมามอบให้น้องๆ เยอะมาก คุณ Richard D. Lovell : Regional Head -Australia/ New Zealand &

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

ขอขอบคุณอาหารกล่องจาก CP ที่ร่วมสนับสนุนนักเรียนไทยในเมลเบิร์น

ขอขอบคุณ CP Foods ที่บริจาคบะหมี่เกี๊ยวซีพีแช่แข็ง 150 ชามให้กับนักเรียนไทยในเมลเบิร์นที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2020 และวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2020 Tycoon Education แ

อ่านเพิ่มเติม »
เรียนต่อออสเตรเลีย

อาหารกล่องจากใจไทคูน เพื่อนักเรียนไทยในเมลเบิร์น

พี่เมย์ และ อ. โอ๋ นำอาหารไปแจกให้น้องนักเรียนกันอีกแล้วค่ะ ขอบคุณคุณกิ๊ก แห่ง @t ease ด้วยค่ะ ที่นำขนมมาแจกน้องๆ ด้วย สอบถามข้อมูล เรียนต่อต่างประเทศ 📌 Melbourne officeTel: +61422211183LINE: @Tycoone

อ่านเพิ่มเติม »